Cụ thể, theo báo chí Anh, Ryan Giggs đã trở lại Old Trafford và trung tâm Carrington để giúp đỡ đội dự bị của MU. Và theo kế hoạch, cựu danh thủ người xứ Wales sẽ đóng vai trò cố vấn để giúp đội U23 MU chuẩn bị cho giải Premier League International Cup.

Anh đảm nhận công việc này theo lời đề nghị của đồng đội cũ hiện đang đứng đầu học viện đào tạo trẻ của Quỷ đỏ, Nicky Butt. Tất nhiên, vai trò cố vấn không yêu cầu Giggs phải có mặt ở sân tập thường xuyên.

Như tất cả đều biết, Giggs đã nhận lời làm Giám đốc học viện đào tạo của PVF. Ngày 19/11 tới, Giggs cùng Paul Scholes sẽ sang Việt Nam để dự lễ khai trương học viện này.

Cũng liên quan tới MU, mới đây Jose Mourinho đã lộ rõ vẻ không hài lòng khi trung vệ Phil Jones lại dính chấn thương trong lúc tập trung cùng đội tuyển Anh. Người đặc biệt thừa nhận sự ‘ngây thơ’ của mình đã ‘làm hại’ học trò.

"Cậu ấy đã bị đau 3 tuần liền rồi và không thể thi đấu cho chúng tôi. Chỉ vì trận đấu với Chelsea quá quan trọng, tôi mới cho phép cậu ấy vào sân thôi. Thế rồi cậu ấy lên đội tuyển quốc gia và trở về bởi tái phát chấn thương”, Mourinho chia sẻ.

“Có những CLB luôn tìm trách né tránh khi cầu thủ bị gọi lên tuyển. Họ viện cớ cầu thủ của mình đau tay, cảm cúm, đau ngón chân... Nhưng cũng có những CLB mà huấn luyện viên quá ngây thơ, quá chân thành, để cho cầu thủ lên tuyển thi đấu và rồi phải trả giá".