Sau nhiều ngày đàm phán và chờ đợi, đội bóng Thủ đô đã chính thức sở hữu hàng loạt sao mai từ lò đào tạo PVF. Cụ thể, có đến 9 cầu thủ trẻ sẽ “chuyển nơi thường trú” từ Hưng Yên ra Hà Nội. Tất cả trong số này đều sinh từ năm 1999 đến 1998.

Dự kiến, danh tính những cái tên “được chọn” sẽ được công bố chính thức tại lễ ký kết và bàn giao diễn ra vào đầu tháng 12 tới đây tại bản doanh của lò PVF. Theo tiết lộ, đây đều là những gương mặt đã được đội tuyển trạch của Hà Nội FC kiểm tra và đánh giá rất kỹ.

Trong nhiều năm qua, Hà Nội FC đã được biết đến với tiềm lực mạnh mẽ về chất lượng lẫn chiều sâu đội hình được gây dựng dựa trên hệ thống đào tạo chuẩn mực. Và giờ đây thì sức mạnh ấy lại trở nên đáng kể bội phần với sự “hỗ trợ” tích cực từ lò đào tạo “khủng” nhất Việt Nam.

Trước thềm V.League 2017, đội bóng Thủ đô đã nhận được 4 thành viên từ lò PVF khóa 1. Tuy nhiên, chỉ có Minh Dĩ và Thái Quý trụ lại thành công và thi đấu khá tốt ở mùa này. Riêng Vũ Tín và Thành Phong thì được “gửi gắm” vào Nam khoác áo Sài Gòn FC.

Theo Goal.com