Chưa đầy 1 tuần sau khi thất thủ trước Than Quảng Ninh ở trận chung kết Cúp QG, sáng 5/10, Hà Nội T&T lại phải nhận thêm án phạt nặng vì để cổ động viên đốt pháo sáng trên khán đài sân Hàng Đẫy.
 
Đây là trận thứ hai liên tiếp Hà Nội T&T bị phạt tiền vì pháo sáng. Trước đó, ở trận gặp FLC Thanh Hóa tại vòng 26 V-League hôm 18/9, sân Hàng Đẫy cũng bị phạt 20 triệu vì để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng và tràn xuống sân. Ở trận đấu này, Gonzalo đã lập cú đúp giúp Hà Nội T&T giành chức vô địch V.League 2016. 
 
Như vậy, chỉ trong 2 trận đấu cuối cùng của mùa giải 2016, đội bóng thủ đô đã bị phạt lên đến 45 triệu đồng. Trước đó, Ban kỷ luật VFF cũng đã từng ra án phạt đối với Ban tổ chức sân Hàng Đẫy, cụ thể là CLB Hà Nội T&T 20 triệu đồng do để xuất hiện pháo sáng trong trận đấu với FLC Thanh Hóa ở vòng 1/8 Cúp QG 2016.
 
Ở vòng 9 V.League 2016, Hà Nội T&T cũng phải ngậm ngùi nộp phạt 15 triệu đồng khi để cổ động viên Hải Phòng đốt cả chục quả pháo sáng trên sân Hàng Đẫy trong cuộc đọ sức giữa 2 đội. Như vậy, chỉ tính riêng trong mùa giải 2016, CLB Hà Nội T&T đã bị phạt gần 100 triệu đồng do để xuất hiện pháo sáng trên khán đài sân Hàng Đẫy.