Trong nhiều năm qua, Hà Nội T&T luôn là một trong những CLB chú trọng đến công tác đào tào trẻ để tạo nên yếu tố truyền thống cũng như duy trì bản sắc của CLB. Đội bóng Thủ đô đã trình làng thành công nhiều lứa cầu thủ trẻ của mình kèm theo rất nhiều danh hiệu.

Mới nhất là chức vô địch U21 báo Thanh Niên tại Quảng Ninh. 2 "sao mai" sáng giá Văn Hậu, Quang Hải là trụ cột của U19 Việt Nam giành kỳ tích lọt vào World Cup U20 Thế giới năm 2017...Hiện nay, Hà Nội T&T có tới 4 lứa trẻ kế tiếp nhau: U15, U17, U19, U21.

Không chỉ dừng lại ở đó, để tiếp nối thêm những thành công và chứng minh rằng Hà Nội T&T là một môi trường lý tưởng dành cho sự phát triển của các cầu thủ trẻ, các tuyển trạch viên của đội bóng Thủ đô liên tục săn lùng những viên ngọc thô của bóng đá Việt Nam từ những nơi khác...

Và VPF là mục tiêu tiềm năng mà Hà Nội T&T nhắm tới. Sau nhiều ngày đàm phán và chờ đợi, Hà Nội T&T cuối cùng cũng chính thức sở hữu một loạt sao mai từ lò đào tạo PVF. Được biết, có tới 9 cầu thủ trẻ từ PVF sẽ được Hà Nội T&T chiêu mộ và phần lớn đều sinh năm 1999 và 2000.

Lễ ký kết và bàn giao cầu thủ sẽ được hai bên thực hiện vào chiều ngày 18/11/2017 tại TP. Hồ Chí Minh. Rất có thể những gương mặt xuất sắc của U16 Việt Nam như Khắc Khiêm, Trọng Long đã nằm trong danh sách. Hãy cùng đoán và chờ xem những cái tên nào sẽ được đội bóng Thủ đô chính thức sở hữu.

Xem lại pha lập công của Khắc Khiêm cho U16 Việt Nam trước U16 Australia