Cuối tuần này, HAGL sẽ có chuyến làm khách trước Long An thuộc vòng 7 V.League 2017. Trước đối thủ đang bị khủng hoảng về nhân sự cả cả tướng lẫn quân như Long An, đoàn quân của HLV Nguyễn Quốc Tuấn được kỳ vọng sẽ có chiến thắng dễ ở vòng đấu này. 

 Trong khi đó, Long An vẫn chưa ổn định về mặt lực lượng khi thủ môn Minh Nhựt và đội trưởng Huỳnh Quang Thanh bị treo giò 2 năm. Cùng với đó, ghế HLV trưởng vẫn chưa ổn định và nhiều khả năng sẽ do cựu tuyển thủ QG Nguyễn Minh Phương "ngồi ghế" nóng thay thế cho HLV Ngô Quang Sang. Trước đó, Long An cũng đã để trợ lý Phan Văn Giàu tạm quyền khi ông Sang nhận án ký luật từ VFF. 
 
Đây sẽ là cơ hội để cho HAGL duy trì mạnh bất bại liên tiếp sau 2 trận thắng trước Cần Thơ và Bình Dương. Thế nhưng, lãnh đạo đội bóng phố Núi tỏ ra thận trọng trước đối thủ đã bị chạm vào lòng tự ái là Long An. "Nguy cơ lớn nhất của HAGL là Long An khi đang bị chạm tự ái rất lớn thì sự bùng nổ sẽ xuất hiện. Trận thua tức tưởi và những hệ lụy sau đó sẽ động đến bầu nhiệt huyết của họ.
 
Tôi tin tình yêu bóng đá của họ vẫn còn cháy bỏng lắm. Nó sẽ tạo ra sức bật mới. Anh em trong đội HAGL đều tôn trọng Long An. Chúng tôi đang hết sức tập trung tập luyện tại Bình Dương và sẽ đến đây với sự chuẩn bị tốt nhất", Trưởng đoàn bóng đá HAGL ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ trên Báo Thanh niên trước trận đấu với Long An. 
 
Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết thêm:  “Tôi thực tâm mong Long An sớm quên đi những câu chuyện vừa rồi và cầu thủ 2 đội sẽ tập trung vào chuyên môn. Có thể chưa đến tầm của những trận đại chiến ngày xưa, nhưng mong sẽ là một trận đấu hay. Hy vọng vào ngày 25/2 tới cả 2 sẽ cùng nhau tạo nên trận đấu hay, cống hiến cho khán giả cả nước để một lần nữa khơi lại ký ức về những trận đấu Gạch - Gỗ ngày nào”.
 
Cuộc đối đầu giữa HAGL với Long An cuối tuần này khó có thể tái hiện cuộc chiến "gạch - gỗ" ngày nào nhưng với sự chuẩn bị của cả 2 đội vẫn hy vọng sẽ có một trận cầu hay. 

Lịch bóng đá V-League trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
24/02 16:00 7 Sanna Khánh Hòa ?-? Hải Phòng
25/02 17:00 7 Quảng Nam ?-? Thanh Hóa
25/02 17:30 7 Tp Ho Chi Minh ?-? Cần Thơ
25/02 17:30 7 Đồng Tâm Long An ?-? Hoàng Anh Gia Lai
26/02 16:30 7 Sông Lam Nghệ An ?-? Đà Nẵng
26/02 17:00 7 Than Quảng Ninh ?-? Sài Gòn FC