Ngày 22/2 vừa qua, Tuấn Anh đã lên đường sang Singapore tái khám chấn thương. Do tiền vệ gốc Thái Bình đã tập luyện với bóng từ sau Tết Nguyên đán và nhiều người cho rằng anh sẽ sớm trở lại sân cỏ sau đợt tái khám này. Tuy nhiên, lãnh đạo CLB HAGL đã lên tiếng và phủ nhận chuyện Tuấn Anh có thể trở lại sân cỏ ngay. 
 
Trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL – Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với báo chí: “Tình hình chấn thương của Tuấn Anh đang rất lạc quan. Quá trình bình phục của cậu ấy đã và đang đi đúng hướng. HAGL xác định thà chậm mà chắc, để bảo vệ tốt nhất đôi chân của các cầu thủ, họ chỉ ra sân khi thể lực được đảm bảo nhất.”
 
Trong khi đó, Tuấn Anh đã rất vui mừng với kết quả tái khám lần này. “Sau khi tái khám, các bác sĩ cho biết trong 4 tuần tới tôi đã có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội và sau đó 2 tuần là có thể ra sân thi đấu. Thật sự tôi nhớ sân cỏ lắm rồi và đang rất thèm được thi đấu”, tiền vệ gốc Thái Bình chia sẻ. 
 
Đây không chỉ tin vui với mình Tuấn Anh và ngay cả bầu Đức và HLV Hữu Thắng cũng cảm thấy vui mừng khi biết được tình hình phục hồi của tiền vệ này đang rất khả quan. Mục tiêu giành HCV SEA Games 29 không thể thiếu vắng cầu thủ này và chính bầu Đức đã lệnh cho bác sĩ HAGL đưa Tuấn Anh sang Singapore phẫu thuật sớm để cầu thủ này sớm trở lại sân cỏ. 
 
Bên cạnh đó, lãnh đạo CLB HAGL tỏ ra thận trọng với chấn thương của Tuấn Anh và không muốn cầu thủ này trở lại sân cỏ sớm khi chưa chấn thương chưa hồi phục 100%. Nếu trở lại V.League quá sớm có thể ảnh hưởng đến hành trình chuẩn bị cho SEA Games 29 diễn ra vào tháng 8 tới của Tuấn Anh và cả U23 Việt Nam.