Đội dẫn đầu bảng Thanh Hóa vừa rời sân nhà lên đường đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng tại vòng 6 V.League 2017 chiều 18/2. Mặc dù đều đang bị treo giò vì những án phạt nặng, Omar và Quốc Phương vẫn được đi cùng đội.

Thanh Hóa hiện là đội bóng đầu tiên và nhiều cầu thủ bị treo giò nhất tại V.League 2017. Omar "nổ phát súng" khi trở thành cầu thủ đầu tiên nhận án phạt cấm thi đấu tới 8 trận ngay sau vòng 2 gặp Khánh Hòa (trong đó 2 trận vì thẻ đỏ, 6 trận vì hành vi khiếm nhã với khán giả). Sau này, trước áp lực của đội bóng lẫn dư luận, Omar được giảm án 2 trận, có thể trở lại sân cỏ sau vòng 8.

Quốc Phương là cầu thủ mới nhất dính án treo giò khi sẽ phải ngồi ngoài 2 trận sau pha phạm lỗi với Âu Văn Hoàn (CLB TP.HCM) tại vòng 5 tuần trước. Cùng với hai án treo giò trên, Thanh Hóa cũng không có đội hình mạnh nhất do nhiều cầu thủ trụ cột vẫn đang chấn thương như Hoàng Thịnh, Uche, Xuân Hưng, Tăng Tuấn...

Hai tội đồ treo giò tươi rói theo chân Thanh Hóa đến Đà Nẵng

Pape Omar (trái) và Quốc Phương vẫn cùng Thanh Hóa đến Đà Nẵng dự vòng 6 V.League 2017 dù đang thụ án treo giò 

Tuy nhiên, trong thời điểm khó khăn này, thầy trò HLV Petrovic càng thể hiện đẳng cấp của ứng viên vô địch hàng đầu khi vẫn bất bại sau 5 trận, xếp đầu bảng với 13 điểm. Trong khi đó, Đà Nẵng đang tạm xếp thứ 5 với 8 điểm. Trận cầu đinh này sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 18/2 trên sân Hòa Xuân (Đà Nẵng).