Sáng 27/10, HLV Park Hang Seo đã tới tham quan học viện HAGL JMG cùng bạn cũ Chung Hae Seong, người vừa chính thức trở thành Giám đốc kỹ thuật của đội bóng Phố Núi. Tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam rất ấn tượng với cơ ngơi mà ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã xây dựng cho CLB ở Hàm Rồng.

"Tôi nghĩ môi trường ở đây là tốt. Ở Hàn Quốc rất hiếm trung tâm có tới 4 hay 5 sân đạt chuẩn tốt, đủ không gian để cầu thủ tập luyện", ông Park nhận xét.

Hai trợ lý của Guus Hiddink phục bầu Đức sát đất khi đến phố Núi

Bầu Đức đưa HLV Park Hang Seo đi thăm Học viện bóng đá HAGL (ảnh Hoàng Tùng)

Trong khi đó, GĐKT Chung Hae Seong đã đến đại bản doanh của HAGL tại Hàm Rồng từ tuần trước. Sau khoảng 1 tuần làm quen với công việc ở đội bóng, cựu trợ lý HLV của đội tuyển Hàn Quốc cũng rất nể phục tâm huyết của bầu Đức.

"Nói thật, anh xây trung tâm này thì chắc phải chuẩn bị trước 2 hay 3 chục năm rồi. Tôi thấy anh làm như vậy, tôi thực sự kính trọng anh, kính trọng tình yêu dành cho bóng đá", ông Chung chia sẻ.

Bầu Đức cũng vui vẻ đáp lại bằng lời khẳng định: "Không yêu không làm được đâu. Bỏ ra 10 ngàn đô vợ đánh ngay. Tôi nói với vợ là chọn chơi bóng đá, chứ không chơi cờ bạc".

Hai trợ lý của Guus Hiddink phục bầu Đức sát đất khi đến phố Núi

Ông Park gặp lại bạn thân ở Hàm Rồng

Theo VTC News