Hoàng Vũ Samson (giữa) được CĐV gửi lời nhắn "bá đạo" trước trận Hà Nội FC vs Kitchee tại Hong Kong (Trung Quốc)

Vụ việc Hoàng Vũ Samson trắng án sau pha vào bóng thô bạo với Châu Ngọc Quang (HAGL) tại vòng 3 V.League 2017 vẫn đang sôi sục làng bóng đá nội. Cầu thủ nhập tịch của đội bóng thủ đô không hề hấn gì với pha vào bóng ác ý có tính triệt hạ đối phương.

Những người có trách nhiệm trong việc xét xử vụ này đã thẳng thừng tuyên bố Samson hoàn toàn không có lỗi và pha vào bóng trên chỉ là "tranh bóng liều lĩnh".

Giới chuyên môn đang sôi tiết đòi tẩy chay, quay lưng với những người có trách nhiệm trong việc chuyên nghiệp hóa bóng đá nội nhưng lại có hành xử hoàn toàn ngược lại. Samson đang trở thành cầu thủ đóng vai ác và tất cả đối thủ đều e ngại khi gặp "chuyên gia chặt chém" này.

Hiện tại, Samson đang cùng các cầu thủ Hà Nội FC có mặt tại Hong Kong để chuẩn bị đấu trận đấu thuộc Vòng sơ loại thứ nhất AFC Champions League diễn ra lúc 19h00. Samson bất ngờ được các CĐV gửi lời nhắn sặc mùi bạo lực: "Tiếp tục cho mấy thằng Trung Quốc lên cáng nào Samson" - CĐV Phạm Vũ viết, trong khi tài khoản Trung Phan thì viết bình luận bằng tiếng Anh, có ý "Cố lên Samson. Làm gãy chân mấy ông Trung Quốc nhé, làm ơn đấy!".