HLV Lee Heung-sil từ chối ký hợp đồng với Đức Lương

Sao HAGL sang Hàn Quốc thử việc hồi đầu tháng 12 và nếu gây được ấn tượng mạnh thì sẽ ký hợp đồng 2 năm với đội bóng đang chơi ở giải hạng hai Hàn Quốc (K.League Challenge) - Ansan Greeners. Theo tiết lộ của đại diện phía HAGL, Đức Lương đã gây được ấn tượng mạnh và chỉ chở đại diện phía CLB Hàn Quốc sang TP.HCM để ký hợp đồng. 

Thế nhưng, vào phút cuối thương vụ này đã không diễn ra như kế hoạch. Đức Lương sẽ ở lại thi đấu cho CLB HAGL ở mùa giải 2017. Theo nhà môi giới Lee Dong-jun tiết lộ, khúc mắc không thể giải quyết giữa đôi bên là chuyện tiền nong,  Tuy nhiên, thương vụ đổ bể vì lý do khác. 
 
Mới đây nhất, báo chí địa phương đã đăng tải về thương vụ này. “Tôi không muốn tuyển mộ cầu thủ Việt Nam. Mục tiêu của tôi là tìm kiếm một trung vệ để hoàn thiện đội hình vào tháng 1/2017”, HLV Lee Heung-sil cho biết trong cuộc phỏng vấn trên tờ News1 (Hàn Quốc). 
 
Còn tờ Naver Sports thì cho rằng, HLV Lee Heung-sil không có niềm tin với các cầu thủ đến từ Đông Nam Á khi ông hướng đến một hàng thủ vững chắc cho Ansan Greeners và những ngoại binh được ông đặc biệt lưu tâm. Tuy nhiên ông không đánh giá cao chất lượng của người chơi ở khu vực này nên chuyển hướng. Đức Lương là hậu vệ cánh nên không đáp ứng được vị trí trung vệ mà HLV Lee Heung-sil mong muốn. 
 
Mặc dù lãnh đạo CLB Ansan Greeners rất muốn "kết duyên" với  Đức Lương nhằm mở rộng thị trường sang vùng Đông Nam Á. Thế nhưng, HLV Lee Heung-sil là người đặt yếu tố chuyên môn lên trên hết nên ông đã không mấy mặn mà với Đức Lương cũng như cầu thủ Hàn Quốc ở vị trí hàng phòng ngự. Được biết, HLV Lee Heung-sil đã nhắm đến một trung vệ người Uzbekistan để bổ sung cho hàng thủ Ansan Greeners.