Tối 21/9, HLV Calissto đã có mặt tại TP.HCM và theo tiết lộ thì nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sang Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng ông Thắng mời cựu HLV trưởng ĐTQG Việt Nam sang để giúp cho Long An giành vé trụ hàng bằng trận đấu play-off với CLB Viettel. 
 
Theo lịch trình, HLV Calisto sẽ có buổi dự khán trận play-off giữa CLB Long An vs Viettel diễn ra trên sân Chi Lăng (Đà Nẵng) ngày 23/9. Sau đó, cựu HLV trưởng ĐTQG Việt Nam sẽ dự 2 khán trận là chung kết Cúp QG 2016 (24, 29/9) và tham dự buổi gala tổng kết mùa giải 2016 cùng PVF trước khi về nước. 
 
Chia sẻ với giới truyền thông ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất, HLV Calisto cho biết: “Ông Thắng mời tôi sang Việt Nam chuyến này để xem vài trận đấu và dự gala tổng kết mùa bóng 2016. Tôi không sang đây vì lý do chuyên môn, không cố vấn hay chỉ đạo ai cả. Tôi nhận lời bầu Thắng sang đây một phần để trở lại du lịch”.
 
Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng tiết lộ rằng ông thường xuyên theo dõi bóng đá Việt Nam qua các nhiều kênh khác nhau. Hiện tại, ông vẫn chưa dẫn dắt CLB nào và nếu có lời mời nghiêm túc ông sẽ cân nhắc. Chính điều này khiến cho nhiều người liên tưởng đến việc lãnh đạo B.Bình Dương đang liên hệ với HLV Calisto về việc dẫn dắt "Chelsea Việt Nam" vào mùa giải sau. Tuy nhiên, HLV Calisto cũng chia sẻ rằng sang Việt Nam lần này ngoài lời mời cua rông Võ Quốc Thắng thì chưa có thêm bất kỳ một lời mời nào khác của các đội bóng tại V.League. 
 
Viddeo: HLV Calisto chia sẻ về mục đích sang Việt Nam lần này
 
Loading the player...