Nhà cầm quân của Triều Tiên - Jorn Andersen nói: “Tôi đã làm việc được 5 tháng. Hợp đồng giữa tôi và ĐT CHDCND Triều Tiên chỉ kéo dài 8 tháng. Sau giải đá ở Hong Kong thì 2 bên sẽ ngồi để xem xét lại. Mục tiêu của tôi là thay đổi diện mạo CH Triều Tiên theo phong cách châu Âu.

Chúng tôi đã có 2 trận giao hữu gặp UE và Iraq trước khi gặp ĐT Việt Nam và tôi hài lòng về 2 trận đấu đó...Tôi không biết nhiều về ĐT Việt Nam khi chỉ xem qua video, nhưng có đồng nghiệp biết Việt Nam là đội mạnh và thi đấu tốt trong thời gian qua.

Chúng tôi có thời gian chuẩn bị khá dài với 4 tuần tập luyện cùng nhau, vì thế chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi trận đấu này. Chắc chắn, đây là trận đấu khó khăn nhưng tôi cũng muốn đánh giá thử hình hài của đội mình như thế nào sau một thời gian chỉ tập chay”.

Thủ môn kiêm đội trưởng Ri Myong-guk dự đoán: “Tôi là thủ môn của ĐTQG nhiều năm, nên kinh nghiệm thi đấu rất nhiều. Tôi cũng đã vài lần chạm trán với ĐT Việt Nam và không lần nào dễ dàng cả và lần này dự đoán cũng thế. Chắc chắn, đây là trận đấu hấp dẫn và chúng tôi đang chờ đợi trận đấu này”.