Long An mất 2 cầu thủ quan trọng là đội trưởng Huỳnh Quang Thanh và thủ môn Minh Nhựt do bị treo giò sau sự cố trên sân Thống Nhất ở vòng đấu trước. Bên cạnh đó, đội chủ sân Tân An cũng vừa mới bổ nhiệm tân HLV trưởng Nguyễn Minh Phương vào chiều 24/2. Thời gian để cựu đội trưởng tuyển Việt Nam làm quen với các cầu thủ Long An chưa đến 24 tiếng đồng hồ trước khi bước vào trận đấu với HAGL. 

Thế nhưng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn dành sự tôn trọng nhất định cho đối thủ. Chia sẻ sau buổi tập trên sân Long An chiều 24/2, HLV trưởng HAGL cho biết: "Việc mất hai trụ cột quan trọng ở trận đấu ngày mai sẽ gây khó khăn cho Long An. Thế nhưng, không phải vì thế mà các cầu thủ HAGL được phép chủ quan. Khi Long An nhận ra sai lầm của mình, đó cũng là lúc quyết tâm của họ lớn hơn, mạnh mẽ hơn. 

Tôi nghĩ ngày mai sẽ là trận đấu khó khăn với HAGL chứ không phải với Long An. Với tâm thế đội chủ nhà, Long An sẽ chiến đấu hết mình để lấy lại hình ảnh của đội bóng và phục vụ người hâm mộ bóng đá tỉnh nhà", HLV Quốc Tuấn chia sẻ. 

Tuy Long An mất đi thủ môn số 1 và đội trưởng nhưng họ vẫn sở hữu những ngoại binh rất nguy hiểm. Do đó, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho rằng hai ngoại binh sẽ là những cầu thủ quan trọng với Long An lúc này, đặc biệt là tiền đạo Oseni, nếu không biết cách hóa giải ngoại binh này HAGL sẽ rất bất lợi. Bên cạnh đó, ông Tuấn cũng chỉ hy vọng HAGL có điểm ở trận đấu này chứ không dám mơ một chiến thắng đậm. 

Sau cùng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho hay: "Chúng tôi có hai trận thắng liên tiếp ở những vòng đấu vừa qua sẽ là động lực rất lớn cho các cầu thủ thi đấu tự tin hơn. Còn Long An đã có HLV trưởng mới là Nguyễn Minh Phương hay bất kỳ một ai khác thì HAGL cũng phải chuẩn bị tốt. Tuy nhiên, một HLV mới đến trong ngày một, ngày hai có thể thay đổi được tất cả thì cũng rất khó". 

Cuộc đối đầu giữa Long An vs HAGL sẽ diễn ra vào lúc 17h30 chiều 25/2 trên sân Tân An. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. 

Lịch bóng đá V-League trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
25/02 17:00 7 Quảng Nam ?-? Thanh Hóa
25/02 17:30 7 Tp Ho Chi Minh ?-? Cần Thơ
25/02 17:30 7 Đồng Tâm Long An ?-? Hoàng Anh Gia Lai
26/02 16:30 7 Sông Lam Nghệ An ?-? Đà Nẵng
26/02 17:00 7 Than Quảng Ninh ?-? Sài Gòn FC
26/02 17:30 7 Hà Nội T&T ?-? Bình Dương