Trong trận đấu với Jordan diễn ra ngày 13/6 trên sân Thống Nhất, HLV Hữu Thắng đã sử dụng bộ ba tiền vệ là Huy Hùng - Xuân Trường - Tuấn Anh. Cả 3 cầu thủ đều chơi tốt khiến cho đối thủ mạnh như Jordan cũng khó khăn triển kha tấn công. Điều này khiến cho nhà cầm quân xứ Nghệ rất hài lòng. 

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là bộ ba "tam giác vàng" mà HLV Hữu Thắng chú trọng đến bởi Huy Hùng đã hết tuổi dự SEA Games. Do đó, nhà cầm quân xứ Nghệ vẫn còn một quân bài rất ưng ý và sẽ là trụ cột của ĐT U22 Việt Nam sắp tới. Đó chính là tiền vệ Đỗ Duy Mạnh của Hà Nội FC. 
 
Ở trận đấu với Jordan, Duy Mạnh chỉ vào sân từ băng ghế dự bị nhưng những đóng góp của cầu thủ này rất đáng kể. Do đó, HLV Hữu Thắng cho rằng Duy Mạnh sẽ là tiền vệ phòng ngự của ĐT U22 Việt Nam kết hợp với Tuấn Anh - Xuân Trường ở SEA Games sắp tới. 
 
"Ở trận đấu này, Tuấn Anh đã thi đấu tương đối ổn, dù vừa trải qua một thời gian dài phải nghỉ vì chấn thương. Tuy nhiên, cậu ấy cần thêm thời gian để cải thiện thể lực. Trong khi đó, Duy Mạnh là một tiền vệ trẻ nhưng lại chơi rất chững chạc và đa năng. Sự kết hợp giữa cậu ấy và Xuân Trường cũng như Tuấn Anh sẽ là hoàn hảo cho ĐT Việt Nam trong tương lai, trước mắt là U22 Việt Nam", Hữu Thắng chia sẻ sau trận hòa Jordan. 
 
Bên cạnh đó, nhà cầm quân xứ Nghệ cũng đã có những đánh giá về các cầu thủ U20 Việt Nam và họ sẽ có đất diễn ở ĐT U22. "Việc những cầu thủ như Quang Hải chơi ở tuyển quốc gia ở tuổi 19 khiến tôi rất vui. Tại SEA Games tới sẽ có những cầu thủ U20 đóng góp cho U22 nữa. Đó sẽ là tín hiệu tốt cho tương lai của bóng đá Việt Nam", Hữu Thắng chia sẻ.