Trong ngày hôm qua, nhiều trang tin trong nước đăng tải những thông tin cho rằng HLV Hữu Thắng phải nhập viện khẩn cấp do những lo lắng trong thời gian vừa qua. Thông tin này càng thu hút sự chú ý của dư luận trong nước khi được đăng kèm bức ảnh cựu danh thủ đội tuyển Việt Nam đang nằm trên giường bệnh.

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí trong nước sáng ngày 29/9, HLV Hữu Thắng đã lên tiếng khẳng định mình không hề phải nhập viện khẩn cấp như những thông tin được loan tải trước đó. Theo đó, cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho biết mình chỉ đi kiểm tra sức khỏe định kì sau khi bị cảm sốt thông thường.

Trong cuộc trao đổi của mình với báo chí, HLV Hữu Thắng cho biết đã gặp rất nhiều rắc rối trước những lời thăm hỏi của bạn bè và người thân trên mạng xã hội: “Tôi cũng có nghe nhiều người hỏi tôi bị sao, đau ốm thế nào mà bị nhập viện khẩn cấp. Riêng trả lời những việc này đã làm tôi khổ tâm hơn”.

“Tôi khẳng định tôi không bị đau ốm gì cả. Hôm trước tôi bị sốt cảm thông thường, và cũng gần đến thời gian khám định kỳ nên tôi đã đến bệnh viện kiểm tra thông thường rồi ra về”, vị chiến lược gia người xứ Nghệ khẳng định.

Với việc phải tới viện kiểm tra sức khỏe vừa qua, đây là lần thứ 2 trong vòng 3 tháng qua, HLV Nguyễn Hữu Thắng phải tới viện kiểm tra vấn đề sức khỏe. Trước đó, khi đang cùng U22 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc, chuẩn bị cho SEA Games 29, Hữu Thắng đã phải tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe sau khi có triệu chứng ho kéo dài.

Trong lần kiểm tra sức khỏe vừa qua, HLV Hữu Thắng cho biết, tình trạng ho của ông đã được chữa trị dứt điểm từ trước đó và không phải là nguyên nhân dẫn đến việc ông bị sốt. Như vậy những thông tin HLV Hữu Thắng phải nhập viện vì bệnh nặng là không chính xác mà chỉ là cảm sốt bình thưởng.

Theo Báo TTVN