Chiều 10/3, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã công bố danh sách cầu thủ của ĐT Việt Nam tập trung cho vòng loại Asian Cup 2019. Do chủ trương trẻ hóa đội hình để hướng đến SEA Games nên nhiều cầu thủ trẻ đã có mặt trong đợt tập trung này. Theo đó, HAGL góp mặt 5 cái tên gồm: Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy và A Hoàng. 
 
Cái tên mới nhất được HLV Hữu Thắng để ý chính là A Hoàng, Hồng Duy cũng lần đầu góp mặt ở ĐTQG. Chiều 11/3, đích thân nhà cầm quân xứ Nghệ đã lên phố Núi để tận mắt chứng kiến các cầu thủ HAGL thi đấu trong trận tiếp đón Sanna Khánh Hòa thuộc vòng 9 V.League 2017. 
 
Từ đầu mùa giải đến giờ, HLV Hữu Thắng chưa một lần lên Pleiku, có lẽ vì thế mà các cầu thủ HAGL đã thi đấu thiếu tự tin và bế tắc trước Khánh Hòa khi có sự hiện diện của HLV trưởng ĐT Việt Nam. Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh không thể xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương. Còn hàng phòng ngự lỏng lẻo để cho đội khách tận dụng và ghi liền 2 bàn thắng. 
 
Thi đấu rất nỗ lực nhưng Công Phượng và các đồng đội vẫn nhận thất bại 0-2 ngay trên sân nhà. Đây là trận thua thứ 2 liên tiếp của HAGL ngay tại "thánh địa" Pleiku. 
 
Trong khi đó, HLV Hữu Thắng cũng đã có được những thu hoạch nhất định khi theo dõi trận đấu này. Những Văn Thanh, A Hoàng, Hồng Duy, thậm chí là Công Phượng cũng sẽ phải nỗ lực hết mình khi lên tuyển thì mới hy vọng cạnh tranh được suất đá chính. 
 
Video bàn thắng HAGL vs Khánh Hòa - vòng 9 V.League 2017