Incheon United vừa trải qua chuối 7 trận không thắng liên tiếp gần đây ở giải K-League Classic và HLV Kim Do-hoon đã phải ra đi, thông báo trên trang chủ đội bóng Hàn Quốc cho biết. Chuỗi thành tích rất đáng thất vọng của Incheon United thời gian qua đã kéo đội bóng này xuống đáy bảng xếp hạng với chỉ vỏn vẹn 24 điểm sau 28 vòng đấu.

Lên thay HLV Kim Do-hoon tạm thời dẫn dắt Incheon United là trợ lý Lee Ki-hyung, cựu tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc. Với việc HLV Kim Do-hoon từ chức và ông Lee Ki-hyung lên nắm quyền, Xuân Trường được chờ đợi sẽ có cơ hội ra sân thi đấu nhiều hơn cho Incheon United.
 
HLV Incheon United từ chức, cơ hội cho Xuân Trường?
Xuân Trường mới chỉ được ra sân 1 lần duy nhất tại K.League
 
Xuân Trường đang thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Incheon (Hàn Quốc) theo dạng cho mượn từ Hoàng Anh Gia Lai trong thời gian 2 năm, với mức phí chuyển nhượng được cho là khoảng 300.000 USD/năm. Tuy nhiên, dưới thời HLV Kim Do-hoon, tiền vệ gốc Tuyên Quang này chỉ được ra sân đúng 60 phút thi đấu chính thức ở giải K.League ở một trận cầu được xem là tri ân với nhà tài trợ. 
 
Mặc dù Xuân Trường từng gây được ấn tượng mạnh ở giải R.League (giải đấu dành cho những cầu thủ dự bị tại K.League) nhưng anh vẫn không thể thuyết phục được HLV Kim Do-hoon trao cơ hội cho mình ở K.League. Từng đánh giá cao Xuân Trường và gọi lên đội 1 tập trung nhưng vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng tiền vệ đến từ Việt Nam chưa đủ trình để ông điền tên vào đội hình chính của Incheon Utd. 
 
Chính vì thế, rất có thể những cầu thủ trẻ như Xuân Trường sẽ được trao cơ hội dưới thời tân HLV Lee Ki-hyung. Giải R.League đang quay trở lại, Xuân Trường sẽ lại có cơ hội ra sân ở giải đấu này đồng thời cũng là cơ sở để anh ghi điểm với tân HLV của Incheon Utd nhằm giành được suất đá chính ở Giải K.League.