Bảng C vòng bảng Asian Cup 2019 gồm 4 đội: Jordan, Việt Nam, Afghanistan, Campuchia. Trong số này, Jordan được chọn là đội hạt giống số 1 và là ứng cử viên cho chiếc vé lọt vào VCK. Hãy xem HLV trưởng của đội bóng nước này nói gì... Ông Abdulla Ahmed Mesfer, HLV trưởng ngạo nghễ:

“Tôi hy vọng đội tuyển Jordan sẽ dẫn đầu bảng đấu, giành quyền đi đến VCK vì đây là mục tiêu của chúng tôi. Ở vòng loại thứ ba, tôi nghĩ khó khăn mà các đội bóng phải đối mặt thậm chí còn có thể lớn hơn vòng loại thứ 2...

Vì khi bạn thi đấu với đối thủ mà mọi người nghĩ rằng có trình độ thấp hơn bạn thì đội bóng sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề. Khi chơi với đối thủ mạnh hơn mình, sự chuẩn bị của bạn sẽ có sự khác biệt. Tôi thích đội tuyển Jordan được gặp những đối thủ mạnh hơn”.

Jordan là đội bóng đang đứng thứ 11 ở châu Á. Ở lượt trận ra quân vòng bảng Asian Cup 2019, họ gặp Campuchia trên sân nhà, còn thầy trò Hữu Thắng đi làm khách trước ĐT Afghanistan. Tiếp theo, ĐT Việt Nam sẽ gặp Jordan vào ngày 13/6 trên sân Mỹ Đình.

Tại vòng loại thứ 2, Jordan đứng thứ 2 bảng B với 16 điểm, kém đội đầu bảng Australia 5 điểm. Thầy trò HLV Abdulla Ahmed Mesfer  thắng 5, hòa 1 và chỉ thua 2 trận. Cũng  ở  vòng loại thứ 2, Jordan ghi được tới 21 bàn thắng, và chỉ để lọt lưới 7 bàn thua.