HLV Kiatisak đá bóng cùng trẻ em trên phố
 
Sau chức vô địch AFF Cup 2016, HLV Kiatisak đã gặp rất nhiều áp lực khi truyền thông Thái Lan liên tục đưa tin về tương lai của anh với LĐBĐ Thái Lan (FAT). Quá mệt mỏi với những tin đồn, "Zico Thái" đã lên tiếng khẳng định anh với có kế hoạch lâu dài với ĐTQG Thái Lan nên không lo sợ bị sa thải. 
 
Thế nhưng, giới chuyên môn của bóng đá Thái Lan đưa ra nhận định rằng FAT nên tìm một HLV khác tầm cỡ hơn để thay thế Kiatisak nhằm nâng tầm ĐTQG. Thái Lan chỉ quanh quẩn với các danh hiệu ở khu vực như SEA Games hay AFF Cup thì thật là nhàm chán. Mục tiêu của ĐT Thái Lan là dự World Cup và xưng bá châu lục. 
 
Bỏ qua những tin đồn về tương lai của mình, Kiatisak lại đang tận hưởng những ngày nghỉ bên gia đình và tranh thủ nâng cấp bằng HLV. Không những vậy, "Zico Thái" còn làm việc mà không ai ngờ tới. Cụ thể, HLV Kiatisak thể hiện những kỹ thuật cơ bản và đá bóng với những đứa trẻ trong một con ngõ nhỏ. “Zico Thái” mặc một chiếc áo phông, quần đùi và đi giày thể thao rất lịch sự nhưng vẫn sẵn sàng giao lưu bóng đá với mọi người. 
 
Video: Kiatisak đá bóng với trẻ em trên phố
 
Một HLV trưởng ĐTQG lại có thể so giày đá bóng với trẻ em trên phố là một điều khá bất ngờ đối với người hâm mộ bởi họ nghĩ rằng Kiatisak vốn lạnh lùng khi làm việc ở đội tuyển. Clip "Zico Thái" đá bóng trên phố được chính bà xã của anh quay trộm từ trong nhà ra mà anh không hay biết và sau đó tải lên mạng xã hội. 
 
Tương lai của HLV Kiatisak vào tháng 2/2017 sẽ rõ ràng và nếu tiếp tục gắn bó với ĐT Thái Lan thì "Zico Thái" sẽ phải đối mặt với nhiều trận đấu quan trọng ở vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Á, đồng thời chuẩn bị cho ASIAN Cup 2019. Về lý thuyết, Thái Lan vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu như giành tất cả các chiến thắng trong trận lượt về vòng loại World Cup 2018.