HLV Ngô Quang Trường đã bị Ban kỷ luật VFF đình chỉ 2 trận và phạt 5 triệu đồng...sau khi ông vào thẳng trong sân để phản ứng về quả phạt penalty mà trọng tài Hà Anh Chiến dành cho chủ nhà Thanh Hóa ở trận đấu giữa FLC Thanh Hóa vs SLNA vừa qua.
 
HLV Ngô Quang Trường: Tôi chấp nhận án kỷ luật dành cho mình!
HLV Ngô Quang Trường bình thản nhận án kỷ luật
 
Cụ thể, sau khi xem lại băng hình, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định như trên với HLV Ngô Quang Trường do vi phạm lỗi phản ứng trong bản Quy định về kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. HLV Ngô Quang Trường của SLNA vừa vừa nói với báo giới: “Ơ, tôi làm gì mà lại phạt tôi những hai trận. Trọng tài sai lè lè ra như vậy cơ mà. Nói vậy chứ, tôi chấp nhận án kỷ luật dành cho mình”.
 
Như vậy, 2 trận đấu kế tiếp được dự báo rất khó khăn của SLNA, HLV Ngô Quang Trường sẽ phải ngồi trên khán đài theo dõi, đầu tiên là chuyến làm khách sân Chi Lăng trước SHB Đà Nẵng tại vòng 10 diễn ra vào ngày 14/5, và dễ thở hơn là trận tiếp đón Đồng Tháp trên sân nhà ở vòng 11 diễn ra vào ngày 22/5 tới.
 
HLV Ngô Quang Trường khẳng định rằng việc mình không có mặt trên ghế chỉ đạo sẽ ảnh hưởng đến đội bóng: “Tôi không quá lo lắng vì sẽ dặn dò kỹ lưỡng trong những buổi tập của đội trước khi thi đấu. Hơn nữa, trongBHL cũng có những trợ lý giúp tôi một cách đắc lực khi trận đấu diễn ra. Trong hoàn cảnh khó khăn này, cầu thủ SLNA càng phải nỗ lực thi đấu để chứng tỏ thực lực của mình”.