Với HLV Park Hang-seo, chuyến làm khách trên sân của Cheonan City cùng Changwon City ở vòng 28 giải National League (hạng Ba Hàn Quốc) có ý nghĩa đặc biệt. Đây là trận đấu cuối cùng của CLB tại mùa giải năm nay và với cá nhân ông, đó cũng là trận đấu chia tay đội bóng trước khi sang Việt Nam tiếp quản chiếc ghế huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia và U23 quốc gia.

Trước đó dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, Changwon City trải qua chuỗi 15 trận không thắng (11 thua và 4 hòa) kể từ cuối tháng 5/2017 đến hết tháng 9/2017. Bất ngờ hơn khi đúng thời điểm HLV Park Hang-seo sang Việt Nam tham dự lễ công bố HLV trưởng thì Changwon City ngắt được mạch trận tệ hại đó bằng chiến thắng 1-0 trước Gangnegung.

Chính vì vậy trong trận đấu cuối cùng của đội bóng hạng Ba Hàn Quốc chiều nay, HLV Park Hang-seo khát khao một chiến thắng như một kỷ niệm trước khi nói lời chào tạm biệt. Ông Park cuối cùng cũng có được điều mình muốn. Bất chấp đối thủ Cheonan City đang đứng đầu bảng trước vòng 28, Changwon vẫn thi đấu kiên cường và có được chiến thắng sát nút 1-0.

Kết quả này khiến cho Cheonan rơi xuống vị trí thứ 3, để Gyeongju HNP vươn lên chiếm đầu bảng ở vòng đấu cuối cùng. Chiến thắng này có thể xem như lời chia tay ý nghĩa của HLV Park Hang-seo trước khi sang Việt Nam cầm quân.

HLV Park Hang Seo chia tay đội bóng cũ bằng chiến thắng đẹp

Theo Bongdaplus.vn