HLV Trương Việt Hoàng năm nay mới có ngoài 40 tuổi, tuy nhiên, ông không hề tỏ ra "tay mơ" mà bằng chứng là đội bóng Hải Phòng của ông HLV hài hước nhất V.League đã thắng 7/9 trận đã đấu ở V.League vừa qua, đồng thời chễm chệ trên ngôi đầu bảng xếp hạng, hơn đội thứ hai là Thanh Hóa 6 điểm.

HLV Trương Việt Hoàng cùng Hải Phòng lên đỉnh tại giải thưởng bình chọn tháng tư
HLV Trương Việt Hoàng - nhà chế ảnh hay nhất V.League đoạt giải HLV xuất sắc nhất tháng tư

Tháng tư vừa qua, Hải Phòng có 4 trận thi đấu ở V.League, và họ tiếp tục giữ được phong độ thi đấu ổn định với 3 trận thắng và 1 trận hòa, qua đó cân bằng kỷ lục của HAGL lập được mùa giải 2004 với chuỗi 7 trận thắng liên tiếp từ đầu mùa giải. Thành tích quá ấn tượng với một đội bóng được cho là trung bình đã giúp HLV Trương Việt Hoàng lên đỉnh...

Và CLB Hải Phòng đã cùng HLV Trương Việt Hoàng giành giải "đội bóng xuất sắc nhất tháng tư" và "HLV xuất sắc nhất tháng tư" theo bình chọn của BTC giải V.League. Danh hiệu này quá xứng đáng bởi HLV Trương Việt Hoàng đã thể hiện dấu ấn rất lớn của mình, các cầu thủ Hải Phòng cũng vậy, họ quá xuất sắc và đoàn kết trong khoảng thời gian qua.

Trong khi đó, với việc giúp Hà Nội T&T trở lại đường đua trong tháng tư, tiền đạo Hoàng Vũ Samson của đội bóng Thủ đô đã được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng. Đây được đánh giá là một sự vinh danh xứng đáng với tiền đạo này bởi Hoàng Vũ Samson đã ghi được 5 bàn thắng trong tháng này.

Những ngày đầu tháng năm, Hoàng Vũ Samson tiếp tục nổ súng những hai lần trong trận đội nhà thắng Hải Phòng - đội bóng xuất sắc nhất tháng tư để giúp Hà Nội T&T nối dài chuỗi trận toàn thắng vừa qua lên con số 4. Hiện giờ, Hoàng Vũ Samson đã vượt qua Steven của Hải Phòng để trở thành cầu thủ ghi bàn thắng nhiều nhất tại V.League với 8 pha lập công.

Theo thông báo của BTC, giải thưởng CLB và HLV xuất sắc nhất tháng tư sẽ trao trước trận đấu Hải Phòng vs Sanna Khánh Hòa BVN vào ngày chủ nhật 15/5/2016 trên SVĐ Lạch Tray.Còn giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng sẽ được tổ chức trước trận đấu XSKT Cần Thơ vs Hà Nội T&T, ngày 15/5/2016 trên SVĐ Cần Thơ.