Có mặt tại sân vận động Lạch Tray chiều 7/11, phóng viên Goal.com đã không còn thấy sự hiện diện của HLV Trương Việt Hoàng. Không có bất kỳ thông báo chính thức nào với báo giới, nhưng tất cả đều hiểu rõ, nhà cầm quân 42 tuổi đã chính thức chia tay đất Cảng từ ngày qua.

Thay thế Hoàng “bộp” điều hành buổi tập là bộ đôi trợ lý Nguyễn Đức Cảnh và Ngô Anh Tuấn. Tuy nhiên, cũng như các thành viên trong ban lãnh đạo CLB, cả hai đều từ chối “nói sâu” về sự vắng mặt của lái trưởng họ Trương.

Ông Cảnh – người thường xuyên xuất hiện trên đường piste ở giai đoạn lượt về năm nay, tiết lộ ngắn gọn: “Anh ấy bận việc gia đình và đã nghỉ mấy hôm rồi. Còn việc có nghỉ hẳn hay không thì phải hỏi lãnh đạo. Tôi không thể trả lời được gì hơn vào lúc này”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, HLV Trương Việt Hoàng vẫn chưa chia sẻ chính thức bất kỳ thông tin gì với toàn đội. Việc cựu danh thủ Thể Công và ĐT Việt Nam ra đi là điều đã được ngầm hiểu. Nhưng khá kỳ lạ là không một ai dám đứng ra xác nhận hoặc khẳng định.

Buổi tập chiều nay cũng diễn ra khá yên ả. Không khí không quá trầm lắng, cũng chẳng quá phấn khích. Trước khi ra về, một cầu thủ bất ngờ “nói nhỏ” với chúng tôi: “Việc gì đến sẽ đến thôi mà anh!”.

Một câu đúc kết ngắn gọn, nhưng vừa đủ để hình dung điều gì đang xảy ra. Tại đất Cảng, những câu chuyện kỳ lạ như thế dường như chưa bao giờ có hồi kết. Nó xảy ra nhiều đến mức không còn ai thấy hẫng hụt hoặc ngỡ ngàng.

Vào 17h00 chiều 19/11, thầy trò HLV Nguyễn Đức Cảnh và Ngô Anh Tuấn sẽ có trận chia tay khán giả nhà khi tiếp đón HAGL trên sân Lạch Tray. Hy vọng đó sẽ là một cái kết đẹp để khép lại một mùa giải quá nhiều biến động tại thành phố hoa phượng đỏ.

Lịch bóng đá V-League trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
19/11 17:00   Thanh Hóa ?-? Sanna Khánh Hòa
19/11 17:00   TP Hồ Chí Minh ?-? Quảng Ninh
19/11 17:00   Hà Nội T&T ?-? Quảng Nam
19/11 17:00   Hải Phòng ?-? Hoàng Anh Gia Lai
19/11 17:00   Cần Thơ ?-? Sông Lam Nghệ An
19/11 17:00   Bình Dương ?-? Đồng Tâm Long An
19/11 17:00   Đà Nẵng ?-? Sài Gòn FC

Theo Goal.com