Ông Chalermwoot Sa-Ngapol dẫn dắt U19 Thái Lan tham dự Giải U19 KBZ Bank Cup theo lời mời của LĐBĐ Myanmar. Tại giải đấu  này, U19 Thái Lan thua U19 Việt Nam ở trận mở màn, sau đó thắng đậm U18 Sapporo. Ở trận đấu cuối cùng vòng bảng, đoàn quân của HLV Chalermwoot Sa-Ngapol lại để thua đội chủ nhà nhưng họ đã giành chiến thắng trong trận tranh hạng ba bằng loạt đá penalty. 
 
Ngay sau khi trở về nước, HLV Chalermwoot Sa-Ngapol đã bất ngờ nộp đơn xin từ chức, mặc dù giải đấu vừa qua chỉ là giải đấu giao hữu. Không biết sự tình thế nào, LĐBĐ Thái Lan đã đồng ý cho Chalermwoot Sa-Ngapol nghỉ và lập tức bổ nhiệm ông Joon Chang làm thuyền trưởng mới cho U19 Thái Lan. 
 
Nhiệm vụ trước mắt của HLV Joon Chang là dẫn dắt đội tuyển U19 Thái Lan tranh chức vô địch Giải U19 Đông Nam Á 2016 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 11-24/9 tới. Đây là một nhiệm vụ được đánh giá là cực kỳ khó khăn đối với tân HLV Joon Chang. 
 
Tại giải U19 ĐNÁ tới, Thái Lan rơi vào bảng B với các đối thủ là Myanmar, Lào, Campuchia và Australia. Đây là bảng đấu khó khăn, vì thế cơ hội bảo vệ thành công chức vô địch của Thái Lan sẽ khó thực hiện. 
 
 Video U19 Việt Nam 1-0 U19 Thái Lan (U19 KBZ Bank Cup 2016)