Xuân Trường đã phải thi đấu liên tiếp trong những ngày qua

Nếu U21 HAGL đi tới trận cuối cùng tại giải U21 Quốc tế, đến 28/12, Xuân Trường mới được nghỉ và 7/1 đã phải có mặt ở Hàn Quốc để tập trung. Thời gian qua, Xuân Trường thi đấu liên tục, cả ở K-League, tập trung đội tuyển và đá AFF Suzuki Cup và giờ là U21 Quốc tế.

Đích thân trưởng đoàn CLB HAGL, Nguyễn Tấn Anh xác nhận: "Đúng là Incheon United lo lắng Xuân Trường không có thời gian nghỉ ngơi để hồi phục. Incheon United cũng bảo rằng họ muốn Xuân Trường tận dụng thời gian ở Việt Nam để sống bên cạnh người thân, gia đình và giải quyết những công việc của mình để khi sang Hàn Quốc là tập trung hoàn toàn cho đội bóng".  

"HAGL đã nhận được sự đồng ý bằng văn bản của Incheon United về việc cho phép Xuân Trường khoác áo HAGL ở giải U21 Quốc tế. Họ đồng ý cho Xuân Trường đá ở những giải giao hữu thôi, chứ giải chính thức thì không bao giờ được. Thú thật, ở Việt Nam chưa từng có việc này nên mọi người chưa hiểu cũng là điều bình thường". – Ông Nguyễn Tấn Anh nói thêm.

Với sự có mặt của Lương Xuân Trường cùng với những tuyển thủ quốc gia khác như Văn Toàn, Văn Thanh, Công Phượng, đội tuyển U21 HAGL được đánh giá hoàn toàn có thể bảo vệ thành công chức vô địch ở giải đấu năm nay dù phải đối mặt với các đại diện của Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản ở giải U21 quốc tế 2016.