ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Singapore (áo đỏ) trong trận chung kết cúp tứ hùng Myanmar

Ít phút sau khi ĐT Việt Nam đánh bại ĐT Hong Kong trên châm luân lưu 11m sau 90 phút hòa nhau với tỷ số 2-2, ĐT Myanmar bước vào cuộc tiếp đón ĐT Singapore với mục tiêu hẹn gặp thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trong trận chung kết.

Trước sự cổ vũ của hàng vạn CĐV nhà, các cầu thủ Myanmar nhập cuộc khá tự tin. Họ kiểm soát tốt thế trận với những pha lên bóng tương đối mạch lạc. Tuy nhiên khi mà các đợt tấn công của Myanmar chưa phát huy hiệu quả thì bất ngờ đội khách Singapore đã có bàn mở tỷ số ở phút thứ 34 do công của Ramli. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp 1.

Bước sang hiệp 2 của trận đấu, Myanmar tiếp tục tràn sang phần sân của Singapore và tạo nên vô số pha hãm thành nguy hiểm. Kiểm soát bóng lên tới 53%, giành 9 quả phạt góc so với 0 của Singapore nhưng tất cả là vô nghĩa bởi hàng thủ của đội khách vẫn đứng vững cho tới khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu.

Với kết quả này, ĐT Singapore sẽ tái ngộ ĐT Việt Nam trong trận chung kết diễn ra vào lúc 18h00 ngày 6/6. Trong khi đó, đội chủ nhà Myanmar đành ngậm ngùi bước vào trận tranh hạng 3 với ĐT Hong Kong. Trận chung kết giữa ĐT Việt Nam và ĐT Singapore sẽ được truyền hình K+ tường thuật trực tiếp. Nếu các bạn chưa có điều kiện lắp truyền hình số vệ tinh K+ thì cũng có thể đón xem trận đấu này qua phần tường thuật trực tiếp được thực hiện bởi Bongdanet.vn.