Sân nhà của Gangwon FC - CLB chủ quản mới của Xuân Trường có tên là Alpensia Ski Jumping Stadium. Đây là một phần của khu phức hợp nghỉ dưỡng thể thao Alpensia được xây dựng để phục vụ cho Olympic và Paralympic mùa đông 2018, với kinh phí lên đến 1,4 tỉ USD.

Ban lãnh đạo Gangwon FC đang mang tham vọng sẽ biến đội bóng này trở thành một "Real Hàn Quốc", một dải ngân hà lung linh. Trong hoàn cảnh đó, sân bóng đẹp nên thơ tại Alpensia sẽ là sân khấu tuyệt vời nhất để Xuân Trường và đồng đội mặc sức "thả tim".

Chỉ có sức chứa khoảng 11.000 chỗ ngồi nhưng sẽ là 13.500 khi diễn ra môn xki (môn nhảy trượt tuyết, nơi người chơi sẽ trượt một đoạn dốc dài trước khi nhảy trên không rất lâu), nhưng sân Alpensia Ski Jumping Stadium cực kỳ lãng mạn khi là trái tim của khu phức hợp nghỉ dưỡng, thể thao hiện đại và được đầu tư bậc nhất Hàn Quốc.

Không tính cầu nhảy hùng vĩ đầy ấn tượng, sân bóng nằm ở độ cao 700m trên mặt nước biển được bao bọc bởi các vách núi, xanh ngắt. Đặc biệt, kế bên cầu nhảy còn có một thác nước rất nên thơ. Với khung cảnh lãng mạn có một không hai thế giới, rất có thể ngòi bút Xuân Trường sẽ vẽ ra nhiều kiệt tác trên thảm cỏ xanh Alpensia Ski Jumping...

 Khám phá sân bóng lãng mạn nhất thế giới mà Xuân Trường là ông chủ