Tuấn Anh sắp tái xuất sân cỏ
 
Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh gặp chấn thương đầu gối từ khi còn khoác áo CLB Yokohama FC (Nhật Bản), sau đó anh đã lỡ hẹn đáng tiếc với AFF Cup 2016, giải đấu mà ĐT Việt Nam bị loại ở bán kết trước đối thủ Indonesia. 
 
Sau đó, tiền vệ gốc Thái Bình đã được đưa sang Singapore phẫu thuật hồi tháng 12 năm ngoái. Ca mổ tuy không có gì nghiêm trọng nhưng Tuần Anh sẽ phải mất khoảng một thời gian dài để hồi phục. Nhận thức được chấn thương của mình và cơ hội đang chờ đợi ở phía trước, tiền vệ từng khoác áo CLB Yokohama FC đang nỗ lực tập luyện để sớm trở lại sân cỏ. 
 
Mới đây, xuất hiện clip đăng tải Tuấn Anh nén đau để tập luyện mong sớm trở lại sân cỏ khiến cho CĐV rớt nước mắt. Tuy nhiên, theo tiền vệ sinh năm 1995 này thì đó chỉ là những bài tập bình thường và để hồi phục hoàn toàn cần phải có thời gian. 
 
Sự vắng mặt của Tuấn Anh quá lâu khiến cho không ít CĐV nhớ và mong anh sớm trở lại sát cánh cùng Công Phượng, Văn Toàn tại V.League 2017. Tuy nhiên, lãnh đạo CLB HAGL đã lên tiếng về tình hình chấn thương của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. 
 
Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh hào hứng chia sẻ cho biết: “Tiến trình hồi phục chấn thương của Tuấn Anh rất khả quan. Cậu ấy đã có thể tập với bóng, rê dắt nhẹ và phất dài. Ngày Tuấn Anh trở lại sân cỏ không còn xa. Tuy nhiên, chúng tôi không ấn định ngày nào cả để cậu ấy tránh được áp lực. Chúng tôi cũng đặc biệt lưu ý và thận trong tối đa bởi đây là ca chấn thương đặc biệt nên chỉ khi nào cậu ấy hồi phục hoàn toàn mới ra sân”.
 
Như vậy, ngày Tuấn Anh trở lại sân cỏ vẫn chưa được quyết định, theo lãnh đạo CLB HAGL thì có thể là hết giai đoạn lượt đi V.League 2017. Bên cạnh đó, bầu Đức cũng đang rất nóng lòng chờ cầu thủ mà theo ông đánh giá là xuất sắc nhất khóa 1 của Học viện HAGL Arsenal JMG trở lại sân cỏ để sớm lấy lại phong độ nhằm hướng đến mục tiêu SEA Games 29.