Xuân Trường chỉ đợi xong các thủ tục hợp đồng là sẽ chính thức chuyển sang Gangwon với mức đãi ngộ cao hơn, cùng với đó, hi vọng được ra sân thường xuyên của tiền vệ sở hữu chân chuyền 'ngọt như mía" cũng được "giải quyết" khi CLB mới đã hứa như đinh đóng cột sẽ tạo điều kiện.

Ngoài Xuân Trường gần như chắc chắn rời Incheon United, thì 3 ngoại binh còn lại của đội bóng này cũng vừa mới bị thanh lý. "Inter Hàn Quốc" muốn thay máu ngoại binh sau 1 mùa giải hút chết. Theo Chủ tịch CLB, mục tiêu của Incheon United tại K.League 2017 không chỉ là trụ hạng, mà họ muốn đứng top 5.

Trụ cột trên hàng công - ngoại binh Kevin Oris mùa giải vừa qua được kỳ vọng nhưng cũng không cống hiến gì nhiều, vì thế tiền đạo này đang tìm đường sang Nhật Bản, cụ thể là CLB Kyoto Sanga đang chơi tại J.League 2. Matej Jonjić và Krste Velkoski thì chưa tìm được bến đỗ mới sau khi rời Incheon.

Hiện tại, khá bất ngờ khi "Inter Hàn Quốc" đang liên hệ với Daisuke Sakai - tiền vệ đội trưởng U19 Nhật Bản vừa giành chức vô địch U19 châu Á hồi giữa năm 2016. Được biết, quá trình xúc tiến với tiền vệ sinh năm 1997, chơi cho CLB Oita Trinita đang khá suôn sẻ. Và có thể đó cũng là lí do Incheon dễ dàng "ly hôn" với Lương Xuân Trường.

Video Daisuke Sakai - cầu thủ khiến Incheon United rời bỏ Xuân Trường