Lứa U14 HAGL đàn em Công Phượng đành chờ xuất ngoại trong một dịp khác

Lứa U14 HAGL chắc hẳn đang hết sức hụt hẫng khi không thể tới Italia tham dự chương trình F4F, nơi có sự góp mặt của những người bạn đồng trang lứa tới từ 30 quốc gia khác. Dù đã rất cố gắng nhưng rốt cuộc mọi nỗ lực để xin thị thực cho 17 thành viên U14 HAGL sang Milan tham dự chương trình F4F đã bất thành. Phía Đại sự quán Italia tại Hà Nội và Lãnh sự quán Italia ở TPHCM đều từ chối cấp thị thực nhập cảnh cho đoàn HAGL với nhiều lý do khác nhau.

Đây thật sự là một điều đáng tiếc với các học viên của HAGL bởi ngoài cơ hội cọ sát, giao lưu với những nên bóng đá hàng đầu thế giới, lứa U14 HAGL đã được bầu Đức thưởng cho vé xem trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Atletico Madrid.

Đại diện phía BTC cũng đã đưa ra lời xin lỗi tới phía HAGL. Sự cố ngoài mong muốn trên ảnh hưởng lớn tài hình ảnh cũng như tài chính của học viện HAGL bởi trước đó, đội bóng phố Núi đã có chương trình quảng bá khá rầm rộ cho chuyến đi này với hi vọng lứa U14 HAGL sẽ mang tên tuổi bóng đá Việt Nam giới thiệu tới bạn bè quốc tế.

Sau khi trễ hẹn với chương trình F4F, thầy trò HLV Guillaume Graechen buộc phải ở lại tập luyện tại học viện ở TPHCM trước khi di chuyển về Gia Lai. Hi vọng rằng một cơ hội khác để tham gia một chương trình tầm cỡ quốc tế như thế này sẽ đến với lứa đàn em Công Phượng trong tương lai.