Hiện giờ, Kitatisak đang dẫn dắt CLB Port F.C, dưới bàn tay của cựu danh thủ từng làm mưa làm gió V.League, Port F.C đã có những bước tiến thần tốc và ngay tại thời điểm này, các học trò của Zico Thái chễm trệ ở vị trí thứ 5 trên BXH Thai League. Riêng Kiatisak, ông đang nhận chế độ cực kỳ hậu hĩnh!

Đó là khoản lương hàng tháng lên đến 40.000 USD, song song đó là những 'mớ' tiền thưởng mỗi khi đội nhà thắng trận mà Chủ tịch Port F.C - Nualphan Lamsam đã ký điều khoản ban hành. Mặc dù hợp đồng của HLV Kiatisak chỉ có hiệu lực 1 năm, nhưng theo trang chủ của CLB Port F.C, thì với chỉ hơn 3 tháng làm việc, nhưng Zico Thái đã làm hài lòng tất cả, từ chuyên môn cho đến những vấn đề ngoài chuyên môn.

Vì thế, CLB Port F.C luôn sẵn sàng chờ Kiatisak đặt bút ký thêm tối thiểu 1 năm nữa. Ngoài ra, theo tờ Bangkok Post, ít nhất 3 CLB Thai League và 2 CLB đang chơi tại giải hạng nhất nước này cũng đợi vị HLV tuổi trẻ tài cao chia tay Port F.C để nhảy vào giành chữ ký, kèm theo chế độ cao gấp rưỡi so với mức lương hiện tại của Zico Thái!

Đây cũng được xem là mấu chốt để Kiatisak chắc chắn sẽ không ngồi vào chiếc ghế HLV ĐT Việt Nam. Nếu bạn là Kiatisak, bạn thử nghĩ xem! VFF chỉ dám ký hợp đồng với HLV ngoại ở mức 20 - 26.000 USD/tháng. Cùng với đó là áp lực thành tích, áp lực của hàng triệu HLV bàn phím rằng, ĐT Việt Nam phải khỏe như Bờ Biển Ngà...

...Phải phòng ngự siêu bền chắc kiểu Catenaccio người Ý, hàng tấn công chơi đẹp mắt rập khuôn phiên bản Brazil thời Ronaldo, Ronaldinho...ban bật chưa giống Tây Ban Nha nhưng phải 'tivie - tana' từa tựa vậy...Ngoài ra,với cơ chế lủng củng chồng chéo hiện tại của nền bóng đá Việt Nam, thì liệu đây sẽ là mảnh đất màu mỡ để HLV Kiatisak gieo tương lai, gặt thành tích???

Tuy nhiên, vẫn có cơ hội để NHM Việt Nam chứng kiến HLV Kiatisak lĩnh ấn, đó là khi bầu Đức mở lời và mở cả hầu bao! Dù vậy, việc U22 Việt Nam thất bại ở SEA Games vừa qua đã khiến cho ông bầu tâm huyết bóng đá bậc nhất này từ bỏ VFF. Ai cũng hiểu, vì ông quá yêu và kỳ vọng vào lứa cầu thủ của mình nên mới như vậy! Nhưng đổi lại ông nhận được gì?

Có chăng chỉ là biệt danh 'nổ' gắn thêm vào sau tên của bầu Đức mà thôi! Và giờ, bầu Đức đang ở giai đoạn dị ứng với bóng đá Việt Nam. Nên có tới 99,99% khả năng, vị cựu Phó Chủ tịch VFF này không đả động đến thương vụ Kiatisak! Thôi thì đành chờ VFF ra tay tìm phương án 3 hay 5 hay 7, hoặc 9 vậy!

Xem lại Kiatisak thời gây bão trên phố Núi HAGL