Sau khi quyết định chia tay Hải Phòng, đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc HLV Trương Việt Hoàng sẽ về SHB Đà Nẵng thay quyền Lê Huỳnh Đức, nhưng Ban lãnh đạo đội bóng sông Hàn đã phủ nhận thông tin này.

Giới mộ điệu ngờ vực việc chỉ sau một ngày HLV Lê Huỳnh Đức nói lời chia tay với đội bóng sông Hàn, thì hôm sau HLV Trương Việt Hoàng cũng khăn gói rời khỏi đội bóng đất Cảng có sự liên quan đến nhau.

Theo những nguồn tin thân cận, thì vị HLV gốc Hà Nội có thể là người thay thế HLV Lê Huỳnh Đức tại V.League 2018, vì trước đây HLV Trương Việt Hoàng từng có thời gian nằm dưới trướng của bầu Hiển khi dẫn dắt CLB Hà Nội (nay là CLB Sài Gòn) thi đấu tại giải HNQG.

Rời khỏi các đội bóng liên quan đến bầu Hiển, HLV Trương Việt Hoàng cho thấy sự mát tay của mình khi giúp Hải Phòng có được danh hiệu Á quân ở mùa giải năm ngoái. Nhưng sau những vụ lùm xùm với BLĐ Hải Phòng, nhà cầm quân gốc Hà Nội đã khăn gói ra đi và có thể sẽ về dưới trướng bầu Hiển một lần nữa để dẫn dắt SHB Đà Nẵng ở mùa giải tới.

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí mới đây GĐĐH CLB SHB Đà Nẵng – ông Bùi Xuân Hòa đã lên tiếng phủ nhận điều này: "HLV Lê Huỳnh Đức chúng tôi chưa cho nghỉ thì làm gì có việc SHB Đà Nẵng sẽ mời anh Trương Việt Hoàng về đây được. Tất cả chỉ là thông tin thất thiệt, không chính xác, ảnh hưởng đến chúng tôi cũng như hai HLV nêu trên".

"Tôi khẳng định một lần nữa là tương lai của HLV Lê Huỳnh Đức sẽ được quyết định sau khi mùa giải này khép lại. SHB Đà Nẵng chưa làm việc với bất kỳ HLV nào cả", ông nói.

Trên thực tế việc HLV Trương Việt Hoàng về với SHB Đà Nẵng cũng là điều hợp lý, bởi HLV họ Trương đã biến Hải Phòng từ một đội bóng rệu rã thành đội có chơi rực lửa nhất nhì V.League và nếu may mắn hơn thì Hải Phòng đã có thể đăng quang chức vô địch mùa trước.

Trong khi đó, HLV Huỳnh Đức cho biết sau khi chia tay Đà Nẵng, ông sẽ không dẫn dắt đội bóng nào và muốn dành thời gian nghỉ ngơi và cho gia đình.

Theo Goal.com