Bầu Đức muốn rút lui khỏi VFF để có thể tập trung cho lứa cầu thủ HAGL hơn và mục tiêu là vô địch V.League 2019 như GĐKT Chung Hae Seong cam kết mới đây. Tuy nhiên, BCH VFF chưa muốn cho ông chủ đội bóng phố Núi nghỉ vì ông vẫn còn rất quan trọng trong bộ máy của VFF. Mặc dù vậy, bầu Đức vẫn sẽ định hướng đội bóng của mình để thực hiện được mục tiêu.

Để vô địch V.League thì không chỉ dựa vào một mình GĐKT Chung mà cần có con người. Chỉ riêng lứa Công Phượng, Tuấn Anh thôi là chưa đủ, lãnh đạo đội bóng đang lên kế hoạch tìm kiếm thêm ngoại binh chất lượng để đáp ứng nhu cầu của ông thầy người Hàn. Chính vì thế, khi Lee Nguyễn xuất hiện ở Sài Gòn đã lộ lên tin đồn bầu Đức sẽ tái ngộ với tiền vệ gốc Việt này thêm lần nữa. 

Mới đây, tiền vệ đang khoác áo CLB New England Revolution (Mỹ) khoe ảnh đang dừng chân nghỉ ngơi ở vòng xoay ngã 6 Phù Đổng (Q1, TP HCM) trên trang cá nhân, ngay lập tức tạo được sự tò mò ở người hâm mộ Việt. Trước đó, đã có thông tin Lee Nguyễn sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 11 để giới thiệu về bộ phim tài liệu "The Lee Nguyen Story" (Lee Nguyễn - Câu chuyện đời tôi) với một nhà sản xuất phim tại Việt Nam.

Chính vì vậy, hình ảnh Lee Nguyễn ngồi uống nước dừa, ngắm nhìn phố phường Sài Gòn cũng đã được lý giải đôi phần. Tuy nhiên, những người yêu mến chàng tiền vệ tài hoa này không muốn suy luận rằng Lee Nguyễn chỉ sang Việt Nam du lịch mà chắc hẳn một đội bóng nào đó đang liên hệ để sở hữu anh. Mọi ánh mắt bất ngờ hướng về phố Núi bởi chỉ có bầu Đức là người mà Lee Nguyễn cảm thấy phục nhất và nể trọng nhất. 

Hơn nữa, CLB HAGL cũng đang cần bổ sung lực lượng và sự xuất hiện của Lee Nguyễn sẽ giúp ích nhiều cho những đàn em Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn.... Ngoài HAGL, những đội bóng khác như FLC Thanh Hóa, Hà Nội FC hay Hải Phòng sẵn sàng mời Lee Nguyễn về đầu quân. Nhưng tiền vệ gốc Việt này chắc chắn sẽ có sự lựa chọn HAGL nếu quay lại V.League.