Lịch thi đấu vòng 13 V.League 2016: tất cả các trận đấu vòng 13 V.League đều diễn ra vào chiều ngày 25/6.
- Đồng Tháp vs Sanna Khánh Hòa (16h30)
- Long An vs Than Quảng Ninh (17h00)
- SHB Đà Nẵng vs Hải Phòng (17h00)
- B.Bình Dương vs Thanh Hóa (17h00)
- HAGL vs QNK Quảng Nam (17h00)
- Sài Gòn vs XSKT Cần Thơ (17h00)
- SLNA vs Hà Nội T&T (17h30)

Trên sân Bình Dương, đội chủ nhà sẽ tiếp đội đang xếp thứ hai là FLC Thanh Hóa, đây là cơ hội rất tốt để Công Vinh và đồng đội vượt qua chính đội bóng xứ Thanh trên bảng xếp hạng (nếu thắng, B.Bình Dương có cùng 22 điểm nhưng xếp trên do hơn hiệu số).

Kể cả khi thắng thì B.Bình Dương vẫn phải chờ Đà Nẵng và Than Quảng Ninh từ hòa đến thua, thì đội bóng đất Thủ mới trở lại vị trí nhì bảng. Trận đấu này cũng rất đáng chú ý với màn trở lại nơi vinh quang tột đỉnh của GĐKT Thanh Hóa - Lê Thụy Hải.

SLNA vs Hà Nội T&T cũng là cặp đấu rất đáng chú ý của vòng 13 V.League. Khá lạ ở cặp đấu này khi cứ gặp Hà Nội T&T là SLNA lại đá như lên đồng, mặc dù đội bóng xứ Nghệ thường bị đánh giá thấp hơn.

Hà Nội T&T mới chỉ thắng 1 lần duy nhất (lượt về V.League 2015) trong 14 lần gặp nhau gần đây trước đội bóng xứ Nghệ, kể cả thời kỳ họ là thế lực ở giải quốc nội.

HAGL có cơ hội bứt lên khỏi nhóm đèn đỏ khi họ được tiếp QNK Quảng Nam trên sân nhà. Vòng đấu 13 cũng khép lại lượt đi V.League 2016. Có thể chắc chắn xác định được Hải Phòng sẽ tiếp tục đứng đầu bảng, cho dù kết quả chuyến làm khách của thầy trò Trương Việt Hoàng có thế nào trước chủ nhà SHB Đà Nẵng.

BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016 TẠI ĐÂY