LỊCH THI ĐẤU vòng 2 cúp Nhật Hoàng 2016 của Tuấn Anh, Công Phượng: Nếu như Yokohama FC gặp đội bóng đang xếp ngay sau mình tại J.League 2...thì Mito Hollyhock khó khăn hơn. Công Phượng và đồng đội sẽ chạm CLB đang xếp thứ 5 J.League 2 là Shimizu S-Pulse.

Lịch thi đấu cụ thể như sau:

Thứ bảy 3/9 lúc 16h30: V-Varen Nagasaki vs Yokohama FC

Thứ bảy 3/9 lúc 17h00: Shimizu S-Pulse vs Mito HollyHock.

Gần như chắc chắn, cuộc phiêu lưu thứ hai của Yokohama FC và Mito HollyHock tại cúp Nhật Hoàng 2016...sẽ tiếp tục có sự góp mặt của Tuấn Anh và Công Phượng. Ở vòng 1, cả hai tài năng trẻ của Việt Nam đều đá chính và thể hiện tốt, đặc biệt là Tuấn Anh.

Với những gì đã thể hiện vào tuần trước, Tuấn Anh, Công Phượng có quyền "mơ" tới bàn thắng chính thức đầu tiên tại Nhật Bản ở vòng 2 này. Tuy nhiên, đối thủ của Yokohama FC và Mito Hollyhock vào thứ bảy tới đây sẽ không còn là những sinh viên "ngây ngô" nữa...

Mà V-Varen Nagasaki và Shimizu S-Pulse đều là những CLB "cứng cựa" đang chơi tại J.League 2. Hiện, NHM rất tin tưởng Tuấn Anh và Công Phượng còn có thể chơi tốt hơn nữa khi cơ hội mở ra, bởi 2 cầu thủ tài năng của Việt Nam tuổi đời còn trẻ và ý chí cầu tiến cao.

Dự kiến, Bongdanet.vn sẽ TRỰC TIẾP 2 trận đấu tại vòng 2 cúp Nhật Hoàng của đội bóng Tuấn Anh và Công Phượng. Kính mời Quý độc giả đón xem những đưa con cưng của bầu Đức sẽ thể hiện ra sao vào chiều thứ bảy 3/9.