Võ Huy Toàn được gọi bổ sung lên tuyển
 
Theo dự kiến ban đầu của HLV Nguyễn Hữu Thắng và VFF, ĐT Việt Nam sẽ tập trung chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016 với 30  cầu thủ. Tuy nhiên, trong bản danh sách mà HLV Hữu Thắng công bố chỉ có 29 gương mặt. 
 
Nhìn vào bản danh sách, nhiều người thắc mắc về việc tiền vệ Võ Huy Toàn của SHB.Đà Nẵng không có tên. Tiền vệ này đã thể hiện phong độ rất thuyết phục sau khi bình phục chấn thương. Được biết, HLV Hữu Thắng đã điền tên Võ Huy Toàn vào danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016. 
 
Nhưng sai sót của bộ phận văn thư VFF nên Huy Toàn đã không có tên. Theo HLV Hữu Thắng, sở dĩ tiền vệ của SHB.Đà Nẵng thiếu tên trong danh sách tập trung là do… lỗi đánh máy. Nhà cầm quân xứ Nghệ chia sẻ: “Tôi gọi 30 cầu thủ và Võ Huy Toàn có tên trong danh sách. Có lỗi của văn thư nên sót tên của Huy Toàn trong danh sách tập trung”.
 
Cá nhân tiền vệ của SHB.Đà Nẵng cũng đã nhận được thông tin sẽ lên tuyển Việt Nam tập trung vào ngày 24/9 tới. Sự cố hy hữu này suýt chút nữa khiến cho Võ Huy Toàn lỡ cơ hội lên ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup 2016. 
 
Theo kế hoạch, ngày 24/9, tuyển Việt Nam tập trung tại TP.HCM để bước vào chiến dịch chuẩn bị cho AFF Cup. Ngoài những cầu thủ thuộc Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh còn bận thi đấu chung kết Cup QG và bộ ba HAGL đang thi đấu ở nước ngoài thì các thành viên có tên trong danh sách sẽ tập trung tại TP.HCM để chuẩn bị cho trận giao hữu đầu tiên gặp ĐT CHDCND Triều Tiên.
 
Danh sách 30 tuyển thủ tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2016
 
Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Huỳnh Tuấn Linh (T.Quảng Ninh), Nguyễn Tuấn Mạnh (S.Khánh Hòa BVN), Trần Nguyên Mạnh (SLNA).
 
Hậu vệ: Âu Văn Hoàn, Trương Đình Luật (B.Bình Dương), Tiến Thành (XSKT.Cần Thơ), Trần Đình Đồng (FLC.Thanh Hóa), Sầm Ngọc Đức (HN.T&T), Vũ Văn Thanh (HA.GL), Quế Ngọc Hải, Trần Đình Hoàng (SLNA), Nguyễn Minh Tùng (T.Quảng Ninh).
 
Tiền vệ: Ngô Hoàng Thịnh, Hoàng Đình Tùng (FLC.Thanh Hóa), Nguyễn Trọng Hoàng (B.Bình Dương), Phạm Thành Lương (HN.T&T), Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh (HA.GL), Nguyễn Huy Hùng, Đinh Thanh Trung (QNK.Quảng Nam), Trần Phi Sơn (SLNA), Nghiêm Xuân Tú, Vũ Minh Tuấn (T.Quảng Ninh), Huy Toàn (SHB.Đà Nẵng)
 
Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HA.GL), Nguyễn Văn Quyết (HN.T&T), Lê Văn Thắng (Hải Phòng), Lê Công Vinh (B.Bình Dương)