HLV Lê Huỳnh Đức xin nghỉ CLB SHB Đà Nẵng vì áp lực thành tích trong suốt 5 năm qua và đã được lãnh đạo đội bóng này chấp thuận. Đáng chú ý, HLV Trương Việt Hoàng cũng lập tức xin nghỉ CLB Hải Phòng trước 2 vòng đấu. Hai vòng cuối V.League 2017, đội bóng đất Cảng sẽ do trợ lý Nguyễn Đức Cảnh dẫn dắt. 

Khi được hỏi về việc chia tay CLB Hải Phòng, HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ ngắn gọn: "Chuyện này là có thật và xin không trả lời gì thêm để có thời gian yên tĩnh nghỉ ngơi. Nhiệm vụ dẫn dắt CLB Hải Phòng ở 2 vòng cuối sẽ do anh Nguyễn Đức Cảnh đảm nhiệm". Tuy nhiên, nhiều khả năng cựu cầu thủ Thể Công không nghỉ ngơi mà sẽ dẫn dắt đội bóng khác ở V.League 2018.

Và bến đỗ mới của HLV Trương Việt Hoàng được cho là CLB SHB.Đà Nẵng. Sau khi Huỳnh Đức nói lời chia tay đội bóng sông Hàn, vẫn chưa có cái tên nào nổi lên là ứng viên thay thế. Quay ngược lại quá khứ, HLV Trương Việt Hoàng là người có mối quan hệ khá mật thiết với ông bầu Đỗ Quang Hiển. Cựu cầu thủ Thể Công từng dẫn dắt CLB Hà Nội (nay là Sài Gòn FC) ở giải Hạng nhất. Sau đó, đội bóng này được trao cho Nguyễn Đức Thắng. 

Xa rời bầu Hiển, Trương Việt Hoàng đã khẳng định được năng lực của mình ở đội bóng đất Cảng sau 3 mùa dẫn dắt đội bóng này và thành công nhất là đưa Hải Phòng tới gần ngôi vô địch năm 2016. Do đó, nhiều khả năng Việt Hoàng sẽ được cất nhắc cho vị trí HLV trưởng CLB SHB Đà Nẵng sau khi HLV Huỳnh Đức đã tuyên bố chia tay. 

Hơn nữa, bầu Hiển là người có tiếng nói quan trọng nhất ở CLB SHB Đà Nẵng nên việc chọn người kế nhiệm Huỳnh Đức đương nhiên phải được sự đồng ý của ông bầu đam mê bóng đá này. Do vậy, việc HLV Trương Việt Hoàng trở thành lái trưởng đội bóng sông Hàn rất có thể trở thành hiện thực.