CLB Long An đã có một mùa giải V.League 2016 khá thất vọng để rồi họ phải đá play-off với đội bóng hạng Nhất để tranh vé trụ hạng. Thực lực của đoàn quân HLV Ngô Quang Sang ở mùa giải vừa rồi không mạnh việc họ tụt dần trong trong cuộc đua trụ hạng cũng là điều dễ hiểu. 
 
Với bề dày thi đấu ở V.League nhiều năm, lãnh đạo CLB Long An quyết không để đội bóng xuống hạng Nhất. Do đó, để khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ ở trận play-off, lãnh đạo đội chủ sân Tân An đã treo thưởng 1 tỷ đồng cho chiến thắng trước Viettel. Không những vậy, lãnh đạo CLB Long An còn mời hẳn cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam ông Calisto sang làm cố vấn để hy vọng đội bóng sẽ giành được kết quả khả quan trước Viettel.
 
Tuy nhiên, Long An sẽ không dễ dàng để thực hiện được mục tiêu của mình. Bởi lãnh đạo CLB Viettel cũng đã chuẩn bị sẵn phương án để thi đấu ở V.League 2017. Với lực lượng hiện tại, đoàn quân của HLV Hải Biên cũng không hề lo sợ khi đối đầu với Long An. Khi biết tin, đối thủ được treo thưởng lớn cho chiến thắng và nhờ "cao nhân" chỉ đường, HLV Hải Biên lại không mấy bận tâm. 
 
Chia sẻ trước trận play-off, HLV Hải Biên cho biết. “Đầu mùa, chúng tôi đặt mục tiêu lọt vào top 3 và giờ giành quyền chơi trận play-off giành vé thăng hạng. Như vậy là vượt chỉ tiêu đề ra của đội bóng. Tuy nhiên, cờ đến tay thì Viettel phải nỗ lực phất cờ chứ không có gì phải e dè, ngại ngần. Các cầu thủ của tôi trẻ, chưa phải là sao, nhưng họ là tập thể gắn kết nên tôi vẫn hi vọng đội đá tốt và làm được điều bất ngờ trước Long An”.
 
Trận play-off tranh suất chơi V.League 2017 sẽ diễn ra vào lúc 17h00 chiều ngày 23-9 trên sân Chi Lăng (Đà Nẵng).
 
Video: HLV Calisto tiết lộ mục đích trở lại Việt Nam
Loading the player...