Michel Lê không gây ấn tượng trong đợt thử việc với Hà Nội T&T

Theo thông tin từ trang của CLB Hà Nội T&T, trung vệ Michel Lê chưa thật sự thuyết phục được HLV Chu Đình Nghiêm về chuyên môn sau khi ăn tập cùng đội bóng trong vòng 1 tuần.

Trước đó, HLV này từng nói trong này đầu tiên Michel đến thử việc: “Lê có thể hình rất lý tưởng - cao 1m83. Nhưng vì mới buổi tập nhẹ đầu tiên nên tôi chưa thể đánh giá kỹ hơn. Cần có thêm thời gian để kiểm nghiệm. Đội đang thiếu một trung vệ nên tôi rất mong Lê chứng tỏ được khả năng của mình. Tuy nhiên, chúng ta cần phải chờ xem ”.

Michel Lê (sinh năm 1993), có bố mẹ đều là người Việt nhưng sang Pháp sinh sống từ nhỏ và gia đình hiện đều có hai quốc tịch. Lê và cựu tuyển thủ Minh Chuyên là anh em họ. Michel Lê chơi ở vị trí trung vệ của CLB trẻ Metz (Pháp) từ cách đây 10 năm, sau đó được đôn lên đá đội hình chính đội bóng đang thi đấu giải hạng 2 Pháp.

Cách đây đúng 3 năm, Michel Lê từng về Việt Nam tìm kiếm cơ hội chơi bóng. Lúc đó khi 20 tuổi, trung vệ này từng được HLV Văn Phúc đã triệu tập lên đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2013. Tuy nhiên, chỉ sau 5 ngày thử việc, cầu thủ này đã bất ngờ rút lui để trở về Pháp.