Như đã biết, Xuân Trường đã chính thức chuyển từ Incheon United sang đầu quân cho tân binh K.League Classic 2017, CLB Gangwon FC. Chỉ sau 2 tuần tập luyện, tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL Arsenal JMG hòa nhập rất nhanh vào cả giáo án tập luyện lẫn môi trường chung của toàn đội.

Chia sẻ về quãng thời gian đầu sinh sống và tập luyện cùng Gangwon FC tại thành phố Ulsan, Trường “híp” cho biết:”Đây là thời kỳ chuẩn bị trong mùa giải nên các bài tập rất là nặng. Em nghĩ khó khăn chỉ là các buổi tập đang chuẩn bị nên rất là nặng và cái sự giao tiếp của em với mọi người, em không nói được nhiều tiếng Hàn nên em đang cố gắng để học để trao đổi thêm”. 

“Có rất nhiều cầu thủ em thấy ấn tượng như Jung Jo Gook, Lee Keun Ho, Kim Seung Yong, Oh Seung Bum. Sau khi tập luyện xong thì em thường nói chuyện với cả các anh rồi chơi game play station cùng mọi người”.

“Mục tiêu trước mắt là em muốn vượt qua kỳ chuẩn bị cho mùa giải này và không bị chấn thương nào cả và không gặp vấn đề nào về sức khỏe. Em sẽ cố gắng để có được nhiều cơ hội ra sân nhất có thể”. 

“Em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai luôn quan tâm và luôn dõi theo cũng như ủng hộ em. Em xin chúc tất cả mọi người có một năm mới bình an, nhiều sức khỏe, may mắn hành phúc. Em xin hứa sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng mọi người, những người luôn dõi theo quan tâm ủng hộ em”.
 
Cuối tháng này, Gangwon FC sẽ cho các cầu thủ một quãng nghỉ ngắn trước khi trở lại hội quân để có chuyến sang Nhật Bản tập huấn chuẩn bị cho mùa giải mới. Xuân Trường đang rất hy vọng sẽ được BLĐ đội bóng chấp thuận để trở về Việt Nam đón Tết Đinh Dậu bên gia đình.
 
Mùa giải K.League 2017 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 4/3. Ở vòng đấu đầu tiên, Xuân Trường cùng các đồng đội sẽ phải làm khách của CLB Sangju Sangmu.

(Nguồn: IAM Studio)