Xuân Trường đã không thi đấu tại giải bóng đá dành cho các cầu thủ ít được ra sân ở K.League vào lúc 14h00 chiều nay 2/9 (giờ Việt Nam). Thậm chí anh còn chẳng có tên trong danh sách cầu thủ dự bị ở trận đấu trước Suwon. Đây là một điều rất lạ...

Bởi vì từ ngày đầu quân cho Incheon United, Xuân Trường thường xuyên được "Inter Hàn Quốc" cho ra sân ở mặt trận mang tính cọ xát thử lửa này. Thậm chí vòng đấu trước, Xuân Trường còn ghi 2 bàn...Những người bi quan nói rằng Xuân Trường hết cơ hội thể hiện khi HLV Kim Do-hoon ra đi?!

Nhưng khá nhiều fan hâm mộ lại nghiêng về suy nghĩ với vị HLV mới, Xuân Trường sẽ được sử dụng tại K.League diễn ra vào ngày 10/9 tới đây (gặp FC Seoul). Vì thế, tiền vệ người Tuyên Quang đã vắng mặt ở 90 phút "vô thưởng vô phạt" trong buổi chiều 2/9.

Trở lại với diễn biến của trận đấu Incheon United vs Suwon tại R.League chiều 2/9, đội bóng của Xuân Trường đã giành chiến thắng đậm đà với 4 bàn cách biệt và giữ sạch lưới nhà. Lần gặp nhau trước, Suwon từng đánh bại Incheon United với tỉ số 1-0.

Kể từ khi gia nhập Incheon United, Xuân Trường mới ra sân một lần duy nhất tại K.League nhân ngày Việt Nam tại Hàn Quốc. Tuấn Anh - người bạn thân của Xuân Trường còn chưa được vào sân phút nào ở J.League 2...

Tuy nhiên, Tuấn Anh cũng đã được trọng dụng ở vòng 1 cúp Nhật Hoàng. Tại vòng 2 diễn ra vào chiều 3/9, có tới 99% cả Tuấn Anh và Công Phượng sẽ tiếp tục đá chính cho CLB chủ quản. Dự kiến Bongdanet.vn sẽ TRỰC TIẾP 2 trận đấu có mặt Tuấn Anh, Công Phượng. Kính mời Quý độc giả đón xem!

Nghi vấn Xuân Trường được nghỉ R.League chiều 2/9, dành sức cho giải VĐQG?

Xuân Trường (số áo 60) không có tên trong danh sách ra sân của Incheon United tại R.League chiều 2/9