Sau khi giành chức vô địch Cúp QG 2016 cùng Than Quảng Ninh, ngoại binh Geoffrey Kizito đã nhận thêm tin vui khi anh được triệu tập lên tuyển Uganda để đá vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Phi vòng cuối cùng. 

Mới đây, ĐT Uganda vừa công bố danh sách các cầu thủ sẽ tham dự trận đấu trong khuôn khổ vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Phi gặp Ghana vào ngày 7/10 tới.  Ngoài  Kizito, trong thành phần ĐT Uganda ở lần tập trung này còn có 2 cầu thủ khác từng nhiều năm thi đấu ở Việt Nam như Hassan Wasswa, Joseph Ochaya hay Oloya Moses. 
 
Ở vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Phi, ĐT Uganda cùng bảng với Ghana, Ai Cập và Congo. Nếu đứng nhất bảng, ĐT Uganda sẽ giành vé đến Nga dự World Cup 2018. 
 
Sự góp mặt của Geoffrey Kizito đã giúp cho tuyến giữa của Than Quảng Ninh chơi rất ổn định, đặc biệt là trong giai đoạn 2 của mùa giải. Nếu không có những sai lầm đáng tiếc thì đội bóng đất Mỏ đã giành chức vô địch V.League 2016. Nhưng những nỗ lực của Geoffrey Kizito và các đồng đội cũng được đền đáp xứng đáng với chức vô địch Cúp Quốc gia. 
 
Được biết, BLĐ Than Quảng Ninh đang có ý định gia hạn hợp đồng với Geoffrey Kizito ngay sau khi cầu thủ này trở lại Việt Nam. Việc phải tham dự AFC Cup mùa giải 2017, đội bóng đất Mỏ rất cần những cầu thủ như Geoffrey Kizito.