Đây là thông tin cực vui đối với NHM bóng đá Việt Nam khi mà sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng những người yêu bóng đá nước nhà cũng có cơ hội được theo dõi trực tiếp màn so tài giữa hai ngôi sao trẻ Công Phượng và Tuấn Anh trên đất Nhật khi hai CLB Mito Hollyhock và Yokohama FC chạm trán nhau thuộc khuôn khổ giải J-League 2.

Trước đó ở trận lượt đi giữa Yokohama và Mito Hollyhock trong khuôn khổ vòng 16 J-League 2 diễn ra vào ngày 8/6, cả Tuấn Anh và Công Phượng đều không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu.

Do đó, khán giả đang rất chờ đợi vào cuộc chạm trán giữa Mito và Yokohama diễn ra vào ngày 16/10 tới để chứng kiến màn đối đầu có sự tham gia của 2 tài năng nổi bật nhất của bóng đá Việt Nam lúc này. NHM bóng đá Nhật Bản gọi vui trận đấu này là Derby Việt Nam nên 2 nhân vật chính được kỳ vọng sẽ có suất ra sân từ đầu.

Với tính chất hấp dẫn và sự quan tâm đông đảo của khán giả Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu theo dõi màn so tài giữa Công Phượng và Tuấn Anh, VTVcab sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này trên kênh Bóng đá TV vào 14h00 Chủ nhật (ngày 16/10).