1. Phan Thanh Hùng

Huỳnh Đức ra đi, HLV Phan Thanh Hùng đang là gương mặt được cổ động viên SHB Đà Nẵng nhắc đến nhiều nhất, bởi không chỉ nhà cầm quân này có thừa kinh nghiệm dẫn dắt các đội bóng ở sân chơi cao nhất ở Việt Nam như Hà Nội hay Than Quảng Ninh và đã có thành tích rất cao.Tuy nhiên, quan trọng hơn, ông là người Đà Nẵng và đã từng giúp U21 SHB Đà Nẵng đăng quang ngôi vô địch 2 năm liên tiếp.

Tuy vậy, Phan Thanh Hùng vẫn còn hợp đồng 1 năm với Than Quảng Ninh, nếu giải quyết được vấn đề này thì “cánh cửa” để ông quay về quê hương là vô cùng rộng mở.

2. Lê Thụy Hải

Người thứ hai được nhắc đến đó chính là ông Hải “lơ”, vì việc để dẫn dắt một đội bóng như SHB Đà Nẵng và để thoát khỏi cái bóng quá lớn của Huỳnh Đức là điều không ai có thể làm được. Bởi vậy, một HLV lão làng và nhiều kinh nghiệm như Lê Thụy Hải cũng sẽ được BLĐ đội bóng này tính đến.

Hơn nữa, việc ông Hải “lơ” ra đi sau mùa giải 2005 dù đã giúp Đà Nẵng cán đích ở vị trí Á quân vẫn khiến nhiều người tiếc nuối. Vì thế, nếu nhà cầm quân lão làng này quay trở lại nghiệp cầm quân ở V-League 2018 trong màu áo cam cũng sẽ không có nhiều bất ngờ.

3. Trương Việt Hoàng

Thật trùng hợp, không quá lâu sau khi Huỳnh Đức xác nhận chia tay SHB Đà Nẵng, HLV Trương Việt Hoàng cũng đã xác nhận chia tay đội bóng đất Cảng sớm hai vòng đấu, để nhường quyền chỉ đạo lại cho trợ lý Nguyễn Đức Cảnh.

Thông tin này khiến nhiều người cảm thấy có một sự liên quan nào đó giữa hai sự kiện này khi cho rằng, việc BLĐ đồng ý gật đầu cho Huỳnh Đức ra đi là để “dọn đường” cho HLV Trương Việt Hoàng về với đội bóng sông Hàn.

Theo Bongda.com.vn