Trong khi người hâm mộ cả nước đang xôn xao về án phạt đối với CLB Long An, đặc biệt là 2 cầu thủ Minh Nhựt, Quang Thanh sau sự cố trên sân Thống Nhất, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã lặng lẽ lên đường sang Singapore tái khám chấn thương đầu gối của mình vào sáng nay (22/2).
 
Hiện tiến trình hồi phục của Tuấn Anh đang có nhiều dấu hiệu tích cực. Nếu không có gì thay đổi, tiền vệ này sẽ có thể trở lại vào giai đoạn 2 V.League 2017. Theo lời bác sĩ Singapore, Tuấn Anh phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tháng. Tuy nhiên, tiền vệ gốc Thái Bình đã tập luyện nặng và làm quen với trái bóng trong khoảng gần 1 tháng trở lại đây.
 
Theo đó, đợt tái khám này sẽ quyết định được cơ hội trở lại sân cỏ của Tuấn Anh có sớm hơn dự kiến hay không. Trong khi các đồng đội đang thi đấu ấn tượng tại V.League 2017 với 2 chiến thắng liên tiếp cả sân nhà lẫn sân khách khiến Tuấn Anh nóng lòng muốn được xỏ giày ra sân và ăn mừng chiến thắng cùng HAGL. 
 
Tuy nhiên, lãnh đạo CLB HAGL khẳng định, Tuấn Anh là nhân tố đặc biệt quan trọng cho SEA Games 29, do đó chỉ khi chấn thương hồi phục hoàn toàn thì phía CLB mới cho cầu thủ này trở lại đá V.League. 
 
Theo lịch thi đấu, HAGL sẽ có chuyến làm khách trước Long An ở vòng 7 V.League 2017. Đối thủ đang chịu đại án phạt từ VFF sau sự cố trên sân Thống Nhất nên cơ hội giành 3 điểm sẽ thuộc về Công Phượng và các đồng đội.