Trái với những đồn đoán ban đầu, cầu thủ nữ mang thai ở SEA Games 29 đã vui vẻ trải lòng trong niềm vui tột cùng. Cầu thủ này chỉ đề nghị giấu tên và cho biết chuyện mang thai mang đến hạnh phúc lớn cho gia đình.
 
“Em thấy mọi người cứ nói nhiều về chuyện của em trên mạng xã hội nên mong anh viết sự thật giùm cho em. Bản thân em đã có thai được hơn 3 tuần – đây là thông tin chuẩn xác nhất.
 
Thời điểm em có thai là chuẩn bị sang Malaysia thi đấu SEA Games. Và niềm hạnh phúc đến bất ngờ quá khi em có chồng được hơn hai năm nhưng bây giờ mới được hưởng niềm vui làm mẹ.
 
Nghĩ lại em thấy sợ sợ khi mang thai vẫn chơi bóng nhưng thời điểm đá SEA Games thì sự thật là em không biết gì cả. Nên em cố gắng thi đấu thật tốt để cùng toàn đội giành HCV.
 
Sau SEA Games 29, em đã đi khám nên được biết tin có thai, đến hiện tại đã được hơn 3 tuần. Em cũng thông báo với HLV Mai Đức Chung là giải nghệ bóng đá vì mang thai”, cầu thủ này kể trong niềm vui.
 
Có thai mang đến niềm vui vô bờ bến cho gia đình của cầu thủ nữ này, và việc có thai ở SEA Games là một kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời cầu thủ của cô.
 
Nói về lý do giải nghệ sau SEA Games 29, cầu thủ nữ này chia sẻ: “Em bây giờ có thai nên không thể đi đá bóng. Em đã suy nghĩ kỹ về quyết định giải nghệ. Xưa nay, khi cầu thủ nữ sinh con xong khó có thể trở lại với sân cỏ.
 
Bây giờ em giải nghệ có một chút tiếc nuối vì mới 26 tuổi. Nhưng niềm vui đến sớm hơn so với dự tính thì em phải giải nghệ để chuẩn bị làm mẹ. Phải có cơ duyên đặc biệt thì em mới có thể trở lại với bóng đá sau khi sinh con”.
 
Sau những tâm sự, cầu thủ nữ này cho biết muốn lên tiếng để mọi người hiểu đúng về câu chuyện mang thai ở SEA Games 29. Vì mọi chuyện đang bị đẩy đi quá xa ảnh hưởng đến những người liên quan.
 
Theo Webthethao.vn