Ngay khi ra cửa phòng nhà ga sân bay Nội Bài lúc hơn 13h00, cả Paul Scholes lẫn Giggs đều tỏ ra hơi hoảng hốt vì có rất đông người đứng bu kín ở cửa nhà ga sân bay, mặc dù 2 cựu danh thủ đã được những người tháp tùng 'cảnh báo' về việc sẽ có bất ngờ dành cho 2 huyền thoại Quỷ đỏ. Tuy nhiên, điều này chỉ diễn ra thoáng chốc...

Sau đó, Paul Scholes và Giggs cười tươi với các fan hâm mộ mặc dù trên khuôn mặt vẫn hiện rõ nét mệt mỏi vì hành trình chuyến bay vừa trải qua. Những tiếng "Paul Scholes, Ryan Giggs" được CĐV Việt Nam hét lên đầy phấn khích khi nhìn thấy thần tượng của mình, thậm chí có vài fan nữ còn bật khóc ngon lành...

Và phải mất gần 30 phút, Paul Scholes và Giggs mới rời khỏi vòng vây người hâm mộ để di chuyển về hướng Hà Nội. Theo kế hoạch, bộ đôi huyền thoại của “Quỷ đỏ” sẽ lưu trú tại khách sạn khách sạn Metropole ở gần Hồ Hoàn Kiếm thuộc trung tâm Hà Nội.

Lịch trình của Paul Scholes và Giggs trong những ngày đến Trung tâm PVF

- Ngày 20/11: Tham gia họp báo, dự Lễ cắt băng Khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá PVF, dự khán trận đấu U15 PVF vs U15 Stoke City.

- Ngày 21/11: Tham gia các hoạt động chuyên môn tại Trung tâm đào tạo PVF (thử phòng giả lập 360s)..., trao đổi về công tác đào tạo BluePrint với HLV PVF, dự khán trận U15 Central Coast Mariners vs U15 Busan Ipark.

- Ngày 22/11 Ryan Giggs và Paul Scholes giao lưu với học sinh Vinschool tại Vinschool Times City, dự khán trận chung kết giải giao hữu U15 Quốc tế PVF. Sau đó, 2 'Quỷ đỏ' sẽ có những nhận xét về trận đấu, chụp hình lưu niệm với các cầu thủ và kết thúc chuyến đi tại Việt Nam.

Lịch trình chính thức của Paul Scholes và Giggs trong thời gian ở Trung tâm PVF

Lịch trình chính thức của Paul Scholes và Giggs trong thời gian ở Trung tâm PVF