Thành Lương khoe xế khủng dịp đầu năm (ảnh FBNV)
 
Năm 2016 là một mùa giải thành công đối với tiền vệ Phạm Thành Lương, anh cùng Hà Nội FC giành chức vô địch V.League 2016 và Á quân Cúp QG. Ở cấp độ ĐTQG, Thành Lương không được thể hiện nhiều do HLV Hữu Thắng xoay tua nhưng anh vẫn để lại ấn tượng khi góp mặt trên sân tại AFF Cup 2016. Đó cũng là lý do Lương "dị" giành QBV Việt Nam 2016. 
 
Thành Lương đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố chia tay ĐTQG sau khi đội tuyển thi đấu không thành công tại AFF Cup 2016. Lương "dị" muốn tập trung cho CLB Hà Nội FC. Ngay trong dịp đầu xuân năm mới, Quả bóng vàng Việt Nam đã gây bất ngờ lớn bằng việc trình làng siêu xe đời mới nhất. 
 
Chiếc SUV đa dụng Toyota Highlander 2017 là mẫu xe mới của hãng này ở thị trường Việt Nam. Hiện tại, Hà Nội có khoảng 10 người sở hữu dòng xe này và tiền vệ Thành Lương là một trong số những người đó. Việc Thành Lương tậu xế hộp không có gì bất ngờ bởi các khoản tiền thưởng trong năm vừa qua tại CLB Hà Nội và ĐTQG cũng giúp Lương "dị" có được khoản kha khá. Chiếc Toyota Highlander 2017 có giá khoảng 2 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam. 
 
Mới đây, Thành Lương và các đồng đội đã không vượt qua được vòng loại AFC Champions League 2017 khi thua đội bóng Hồng Kông ngay trên sân khách. Mục tiêu của Hà Nội FC chỉ còn là các giải đấu quốc nội và AFC Cup 2017.