Trong tuần qua, đội bóng xứ Nghệ đã đưa ra lời đề nghị cực hấp dẫn dành riêng cho tiền vệ tấn công sinh năm 1992. Cụ thể, nếu đồng ý ở lại và ký tiếp 3 năm, Phi Sơn sẽ được nhận mức lót tay 2 tỷ đồng/ năm và chưa bao gồm lương thưởng.
 
Đối với SLNA, đây là một con số kỷ lục dành cho cầu thủ nội từ trước đến nay. Nên nhớ, ở lần gia hạn với trụ cột gần nhất, thủ môn Nguyên Mạnh cũng chỉ được nhận mức 4 tỷ/ 3 năm. Tuy nhiên, đứng trước bản hợp đồng “khủng” nêu trên, Phi Sơn vẫn chưa có phản ứng cụ thể.
 
Với chất lượng chuyên môn đã được kiểm định kèm bối cảnh TTCN nội binh đang rất khan hiếm nguồn cung, một cầu thủ như Phi Sơn có rất nhiều lựa chọn, chứ không riêng gì đội bóng chủ quản SLNA.
 
Thậm chí, giới thạo tin còn cho biết cầu thủ này đã nhận được đến 2 lời đề nghị mời thử việc từ các CLB Nhật Bản! Và vì vậy, việc Phi Sơn đắn đo và chưa thể gật đầu ngay với lãnh đạo đội bóng quê nhà cũng là điều dễ hiểu.
 
Trao đổi với Báo Nghệ An vào tối qua (26/9), cầu thủ 25 tuổi cho biết mình muốn dành 100% sự tập trung cho mùa giải này cùng SLNA rồi sau đó mới bàn tới tương lai. Dự kiến, ngay sau khi V.League 2017 khép lại, Phi Sơn sẽ sang Nhật tìm kiếm cơ hội trước khi về nước và đưa ra quyết định cuối cùng.
 
Ở mùa này, Phi Sơn là 1 trong 3 cầu thủ SLNA duy nhất thi đấu trọn vẹn 19/19 trận của đội nhà, cùng đội trưởng Nguyên Mạnh và tiền đạo Michael Olaha. Phong độ và tầm ảnh hưởng của tiền vệ “số 10” cũng được duy trì khá ổn định.
 
Tính đến sau vòng 19, Phi Sơn đã có riêng cho mình 3 bàn thắng và 5 đường kiến tạo thành bàn. Và chuỗi thành tích này hoàn toàn có thể được nới rộng khi mùa giải vẫn còn đến 7 vòng đấu ở phía trước.
 
Theo Goal.com