Phi Sơn đang cống hiến những gì tốt nhất cho đội bóng quê hương trong năm cuối của hợp đồng. Hiện tại, câu chuyện đi ở của tiền vệ này đang làm báo chí tốn khá nhiều giấy mực. Nhiều nguồn tin cho biết, “Ronaldo xứ Nghệ” đã đạt thỏa thuận về thi đấu cho CLB TP.HCM ở mùa giải sang năm.

Tuy nhiên, TGĐ CTCP bóng đá SLNA không giấu tham vọng sẽ giữ chân Phi Sơn ở lại sân Vinh. Ông khẳng định đã dành một đề nghị thuộc hàng "biệt đãi" dành cho cầu thủ này, thế nhưng tài năng 25 tuổi vẫn chưa quyết định.

“CLB đàm phán rồi nhưng Phi Sơn chưa trả lời. Ngọc Hải, Nguyên Mạnh vẫn ở lại còn Phi Sơn hết hợp đồng vào cuối năm nay. SLNA cũng đưa ra một bản hợp đồng 2 tỷ/năm chưa thuế trong 3 năm, tính cả lương rơi vào gần 4 tỷ đồng.

Tuy nhiên, Phi Sơn chưa trả lời, nói rằng muốn đi thử sức ở nước ngoài, sau đó sẽ có câu trả lời. Nhiều CLB đầu tư rất lớn như CLB TPHCM cũng để mắt đến Phi Sơn vì có thể họ đầu tư cho ngôi vô địch chẳng hạn”, TGĐ CLB SLNA giãi bày.

Bất chấp đề nghị khủng, Ronaldo xứ Nghệ quyết dứt áo ra đi

Phi Sơn từ chối lời đề nghị 4 tỷ của CLB SLNA

Phi Sơn là cầu thủ trưởng thành từ CLB SLNA, anh là một trong những cầu thủ của SLNA từng được triệu tập lên ĐTQG trong thời gian dài. Tuy nhiên trong đợt tập trung mới đây gặp Afghanistan, không có cầu thủ nào của SLNA được triệu tập lên tuyển.

Nói về điều này, tướng Thanh chia sẻ: “Phi Sơn đá càng ngày càng tốt hơn, đặc biệt là giai đoạn 2 V.League 2017 và xứng đáng được gọi tập trung đội tuyển. Phi Sơn là một trong những cầu thủ đá biên phải rất tốt mà giai đoạn 2 nhìn rất rõ. Đội bóng nào người ta cũng nhìn thấy nhưng gọi hay không đó vẫn là quyền của HLV trưởng ĐTQG”.

Ở giai đoạn lượt đi, SLNA chỉ xếp thứ 12 trên BXH, nhưng chính từ niềm cảm hứng mang tên Phi Sơn, đội bóng xứ Nghệ đã lột xác hoàn toàn. Đội tiến thêm 4 bậc để nhảy vào vị trí thứ 8 tại V.League và đứng trước cơ hội xưng vương tại mặt trận Cúp Quốc gia.

Chiều nay (9/11), đội bóng xứ Nghệ sẽ tiến vào trận chung lượt đi gặp B.Bình Dương. Đây sẽ là cơ hội lớn để Phi Sơn có được danh hiệu cho mình kể từ khi lên đội 1 ở mùa giải 2011. Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, danh hiệu này sẽ là cái kết viên mãn cho mối lương duyên giữa Phi Sơn và SLNA.

Theo Goal.com